Triển lãm thương mại chuyên ngành làm đẹp lần thứ 11 - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Triển lãm thương mại chuyên ngành làm đẹp lần thứ 11

Triển lãm thương mại chuyên ngành làm đẹp Cosmobeauté Việt Nam lần thứ 11 sẽ được tổ chức từ ngày 19 – 21/4/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Q.7, TP.HCM.

NDN_Trien lam Cosmobeaute_4

Thị trường làm đẹp và mỹ phẩm tại Việt Nam ước tính đạt 1,7 tỷ USD mỗi năm và vẫn đang tiếp tục tăng trưởng. Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, mạng xã hội và internet đã cải thiện sức mua các sản phẩm làm đẹp tại Việt Nam, dẫn đến nhu cầu về các sản phẩm và thương hiệu làm đẹp quốc tế ngày càng tăng.

Cosmobeauté Việt Nam tạo ra không gian tuyệt vời để các doanh nghiệp tham gia triển lãm trong nước và quốc tế giới thiệu thương hiệu của mình đến thị trường làm đẹp Việt Nam, có cơ hội tìm kiếm các đối tác kinh doanh tiềm năng, các nhà nhập khẩu trong nước và các nhà phân phối thông qua chương trình đặc biệt Beauté Meeting Program.

Mục tiêu của Cosmobeauté Việt Nam 2018 là có hơn 200 đơn vị tham gia triển lãm đến từ hơn 15 quốc gia thuộc Châu Âu và Châu Á, số lượng khách tham quan dự kiến khoảng 13,500 khách tham quan.

NDN_Trien lam Cosmobeaute_5

Các khu gian hàng quốc tế như Đài Loan, Singapore và Hàn Quốc sẽ mang đến các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc móng, chăm sóc cơ thể, mỹ phẩm, các thiết bị làm đẹp, thẩm mỹ,…

Cuộc thi quốc tế về Làm Móng lần đầu tiên tại Việt Nam

Cuộc thi quốc tế về Làm Móng lớn nhất trong khu vực ASEAN – CosmoNail Cup International Nail Competition sẽ diễn ra tại Cosmobeauté Việt Nam 2018 với sự hỗ trợ của INCA (International Nail Competition Association) từ 7 quốc gia: Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản.

NDN_Trien lam Cosmobeaute_2 Với số lượng lớn chuyên viên làm móng tăng lên mỗi năm tại Việt Nam, CosmoNail Cup International Competition đã được tổ chức 5 năm thành công. Các chuyên viên làm móng không chỉ tranh tài trong lĩnh vực Móng mà còn thể hiện kỹ năng trong lĩnh vực Lông Mi.

Với sự chứng nhận của INCA (International Nail Competition Association) trong cuộc thi này, tất cả ứng viên chiến thắng sẽ được trao chứng nhận cấp quốc tế vào tháng 4/2018.

NDN_Trien lam Cosmobeaute_1

Nhiều hoạt động và hội thảo Làm Đẹp phong phú

Bên cạnh hoạt động trưng bày của các doanh nghiệp tham gia triển lãm, Cosmobeauté Việt Nam còn tổ chức chuỗi các chương trình hội thảo về chăm sóc sắc đẹp, được trình bày bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ nhiều lĩnh vực trong ngành làm đẹp như thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp, tóc, móng và spa. Các chuyên gia sẽ chia sẻ trực tiếp kiến thức và kỹ năng của họ đến khách tham dự hội thảo.

NDN_Trien lam Cosmobeaute_3_resize

Cosmobeauté Việt Nam cũng tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tham gia triển lãm có thể tổ chức trương trình hội thảo của riêng họ hoặc các buổi trình diễn trực tiếp trên sân khấu, để các doanh nghiệp có thể chia sẻvề kinh nghiệm kinh doanh, các xu hướng mới nhất trên thị trường làm đẹp quốc tế.

Tham khảo thông tin tại website http://bit.ly/CosmobeauteVN2018 hoặc fanpage https://www.facebook.com/CosmobeauteExhibition.

Có thể bạn quan tâm:

Nữ doanh nhân Phạm Hồng Quang: Chỉ bay khi đã vững vàng tri thức!

Phẫu thuật ghép giác mạc miễn phí cho 3 bệnh nhân nghèo

Comment