Hoa hậu Hải Dương đảm nhận vai trò “Cố vấn sắc đẹp” Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Hoa hậu Hải Dương đảm nhận vai trò “Cố vấn sắc đẹp” Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Hoa hậu Áo dài tại Mỹ 2006 Nguyễn Trần Hải Dương vừa được đề nghị đảm nhận vai trò “Cố vấn sắc đẹp” tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, đồng hành cùng các thí sinh trong các hoạt động tư vấn, hỗ trợ hình ảnh.

NDN_Hoa hau Hai Duong HHHV2017_6 NDN_Hoa hau Hai Duong HHHV2017_3

Là người có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về làm đẹp, Hoa hậu Hải Dương sẽ mang đến cho các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 những lời khuyên, bí quyết hữu ích để cải thiện sắc vóc, gây dấu ấn trong mắt ban giám khảo và khán giả. Đối với một Hoa hậu, vẻ đẹp ngoại hình là yếu tố đầu tiên và quan trọng. Vì vậy, vai trò của Hoa hậu Hải Dương tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 như một “người thầy” định hướng và chăm sóc sắc đẹp cho các ứng viên.

NDN_Hoa hau Hai Duong HHHV2017_1 NDN_Hoa hau Hai Duong HHHV2017_5

Không những vậy, Hoa hậu Hải Dương còn là doanh nhân – Chủ tịch diễn đàn phụ nữ châu Á Thái Bình Dương tại Việt Nam nên cô biết các thí sinh đang cần và thiếu những điều gì để tỏa sáng không chỉ trong cuộc thi, mà còn xa hơn ở các đấu trường sắc đẹp quốc tế. Đặc biệt, cố vấn sắc đẹp Hải Dương còn đồng hành cùng Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong quá trình đại diện Việt Nam chinh chiến tại các cuộc thi quốc tế.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Hải Dương còn là cố vấn sắc đẹp cho một số cuộc thi nhan sắc ở nước ngoài. Điều này càng khẳng định uy tín và vị trí của cô trong lĩnh vực sắc đẹp.

NDN_Hoa hau Hai Duong HHHV2017_4

Chia sẻ về vai trò cố vấn sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô chia sẻ: “Tôi cảm thấy tiêu chí của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam rất phù hợp với định hướng và phong cách của tôi: một cô gái tự tin, hiện đại, bản lĩnh và truyền cảm hứng tích cực cho xã hội. Vì thế, tôi nhận lời mời từ ban tổ chức để giúp thí sinh tự tin và tìm thấy chính mình. Hy vọng với những chia sẻ của tôi, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ ngày càng tự tin hơn, đẹp hơn và thành công hơn”

Hiện, Hoa hậu Hải Dương đang cùng các thí sinh chuẩn bị cho vòng bán kết và chung kết sắp tới.

Có thể bạn quan tâm:

Dự án cộng đồng ý nghĩa trong “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”

“Khỏe là đẹp” – Dự án cộng đồng tôn vinh vẻ đẹp và sức mạnh phụ nữ Việt

Comment