Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017 ủng hộ miền Trung - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017 ủng hộ miền Trung

Hòa vào bầu không khí tương thân tương ái trên cả nước, hành trình hoạt động xã hội của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tiếp tục diễn ra tại Nha Trang, Khánh Hòa và các tỉnh thành lân cận. Top 45 thí sinh cùng BTC đã có chuyến thăm và trao quà cho người dân chịu thiệt hại do lũ ở miền Trung. 

Sau nhiều hoạt động xã hội cộng đồng đã được tổ chức tại Nha Trang Khánh Hòa và các tỉnh thành lân cận bị ảnh hưởng bão số 12, BTC HHHV Việt Nam 2017 tiếp tục tổ chức vận động các công ty thành viên tập đoàn, nhà tài trợ cuộc thi chung tay tiếp tục thực hiện hành trình xã hội cộng đồng.

Vừa qua, đoàn từ thiện gồm Công ty CP Hoàn vũ Sài Gòn (BTC HHHV Việt Nam 2017), Tập đoàn Hoàng Gia Việt Nam – Công ty Anh Quốc Sài Gòn (Công ty thành viên) và các nhà tài trợ khác đã có mặt tại UBND tỉnh Khánh Hòa để gặp gỡ thăm hỏi Ban lãnh đạo tỉnh và trao quà ủng hộ. Trong chuyến đi này, BTC HHHV Việt Nam 2017 đã ủng hộ 500 triệu đồng tiền mặt, Tập đoàn Hoàng Gia Việt Nam – Công ty Anh Quốc Sài Gòn ủng hộ 500 triệu đồng tiền mặt, Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Việt Úc (Aloha Beach Village) – Nhà tài trợ chính HHHV Việt Nam 2017 cũng trao tặng 1 kg vàng 9999 nhằm hỗ trợ các công tác cứu trợ, khắc phục hậu quả thiên tai, giúp người dân Nha Trang, Khánh Hòa vượt qua khó khăn ổn định sau bão để ổn định cuộc sống. Trước đó ngày 14/11, đại diện Công ty TNHH Hoàn cầu Nha Trang (Công ty thành viên Tập đoàn Hoàng Gia Việt Nam) cũng đã trao tặng số tiền 1 tỷ đồng cho đại diện UBND tỉnh Khánh Hòa cho các công tác cứu trợ, hỗ trợ đồng bào miền Trung.

Đại diện HHHV VN 2017, các nhà tài trợ đến thăm hỏi lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa

Đại diện HHHV VN 2017, các nhà tài trợ đến thăm hỏi lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa

ndn_hoat dong tinh nguyen bao so 12 hhhv 2017_06 ndn_hoat dong tinh nguyen bao so 12 hhhv 2017_05 ndn_hoat dong tinh nguyen bao so 12 hhhv 2017_04

Tiếp sau đó, đoàn di chuyển đến huyện Diên Khánh, Khánh Hòa để tiếp tục thăm hỏi, động viên và trao quà cho người dân nơi đây. Đã có hơn 100 suất quà được trao tặng trực tiếp đến hơn 100 hộ gia đình tại xã Diên Xuân, mỗi phần quà bao gồm 2 triệu đồng tiền mặt, ngoài ra trao tặng thêm 10 triệu đồng cho mỗi hộ dân có người mất và 6 triệu đồng cho hộ có người dân bị thương nặng trong đợt bão lũ vừa qua, 30 triệu đồng hỗ trợ sửa mái bị tốc của chùa Phổ Đà Sơn, chùa Suối Đỗ huyện Diên Khánh, Khánh Hòa. Toàn bộ chi phí ủng hộ tại huyện Diên Khánh được trích từ chương trình đấu giá từ thiện: “Gala Dinner – Gắn kết yêu thương, hướng về miền Trung” được tổ chức trước đó tại Aloha Beach Village Phan Thiết. Vật phẩm được bán đấu giá là bức tranh có chữ ký của Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trị giá 500 triệu đồng.

Đại diện công ty Aloha Beach Village thăm hỏi, động viên và hỗ trợ nhân dân xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa

Đại diện công ty Aloha Beach Village thăm hỏi, động viên và hỗ trợ nhân dân xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa

ndn_ung ho dong bao mien trung hhhv 2017

Các thí sinh HHHV 2017 cùng lắng nghe, chia sẻ những mất mát tại chùa Suối Đỗ

Các thí sinh HHHV 2017 cùng trò chuyện với ni cô tại chùa Suối Đỗ

ndn_hoat dong tinh nguyen bao so 12 hhhv 2017_10 ndn_hoat dong tinh nguyen bao so 12 hhhv 2017_11 ndn_hoat dong tinh nguyen bao so 12 hhhv 2017_08

Hòa theo tinh thần hướng về đồng bào miền Trung đang phải khắc phục hậu quả sau thiên tai bởi cơn bão số 12, BTC HHHV Việt Nam cũng đã thực hiện chương trình đến thăm hỏi và trao tặng số tiền 100 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ vào quỹ cứu trợ thuộc báo Thanh Niên, cũng như đóng góp 100 triệu đồng cho báo Dân Trí nhằm hỗ trợ các công tác cứu trợ. Toàn bộ số tiền thu được sau khi bán vé đêm chung kết cùng với số tiền bán vé đêm bán kết trước đó cũng được BTC dùng để ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau cơn bão số 12.

Đại diện HHHV VN 2017 đóng góp vào quỹ của báo Thanh Niên

Đại diện HHHV VN 2017 đóng góp vào quỹ của báo Thanh Niên

Đại diện HHHV 2017 trao tiền ủng hộ tại tòa soạn báo Dân Trí

Đại diện HHHV 2017 trao tiền ủng hộ quỹ Nhân Ái tại tòa soạn báo Dân Trí

Sau khi kết thúc các hoạt động thiện nguyện tại Khánh Hòa, đoàn tiếp tục di chuyển để đến với Tỉnh Phú Yên, trao 200 phần quà cho hơn 200 hộ dân xã Xuân Cảnh, xã Xuân Thịnh (Thị xã Sông Cầu) và xã Hòa Thành (Huyện Đông Hòa).

Hoạt động từ thiện xã hội cộng đồng là sứ mệnh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, góp phần kết nối những giá trị tốt đẹp bằng việc lan tỏa những  cảm hứng tích cực, hỗ trợ cộng đồng vượt qua những khó khăn vừa qua. Trong thời gian tới, BTC cuộc thi sẽ tiếp tục cùng các thí sinh tổ chức thêm nhiều hoạt động từ thiện xã hội khác, nhằm kêu gọi sự vận động đóng góp từ các mạnh thường quân để giúp đỡ cho những hoàn cảnh còn khó khăn, kém may mắn trong xã hội, đặc biệt tập trung cho công tác hỗ trợ người dân miền Trung đang chịu thiệt hại và ảnh hưởng vì bão lũ số 12 gây nên.

 

Có thể bạn quan tâm:

Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017 tiến vào vòng Chung kết

Dự án cộng đồng ý nghĩa trong “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN”

 

 

Comment