“Tủ sách nhỏ, ước mơ to” cùng The Body Shop - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

“Tủ sách nhỏ, ước mơ to” cùng The Body Shop

Từ ngày 17/4/2017 đến ngày 7/5/2017 tại tất cả cửa hàng ở Tp.HCM và Hà Nội, mỗi khách hàng của The Body Shop khi đến thăm cửa hàng đều được kêu gọi hãy đóng góp những quyển sách cũ của bạn để chuyển đến cho những đứa trẻ thật sự cần chúng. Mỗi một quyển sách cho đi là bạn đã góp một phần sức mình vào nỗ lực chung nhằm dựng xây tri thức cho các em.

Give A Book, Give A Future

Trẻ em, dù ở bất kỳ đâu, đều xứng đáng được sinh ra và lớn trong tình yêu thương của gia đình, trong vòng tay quan tâm, chăm sóc của xã hội để ấp ôm những giấc mơ thật đẹp, trở thành mầm non đầy hi vọng của đất nước. Thế nhưng vẫn còn những mảnh đời cơ cực luôn phải gồng mình chống chọi với guồng quay cơm áo gạo tiền, tuổi thơ hồn nhiên được ghi lại bằng cảnh bươn chải mưu sinh cùng gia đình. Các em không có cơ hội đến trường, không có tiền mua sách vở như bao bạn nhỏ khác, có một quyển sách giáo khoa, một quyển truyện tranh lịch sử, hay một quyển truyện cổ tích, dù cũ thôi cũng là mong ước của nhiều em…Materials Book Donation Export

Với mục tiêu kêu gọi sự quan tâm, sẻ chia của cộng đồng đối với những hoàn cảnh khó khăn, The Body Shop triển khai chương trình “Tủ Sách Nhỏ – Ước Mơ To” để đưa đến những quyển sách hay, tạo nên tủ sách kiến thức – hành trang vững chắc giúp các em có thể vươn tay chạm đến ước mơ của riêng mình.

Khách hàng có thể mang sách cũ đến bất kỳ cửa hàng nào của The Body Shop để trao tặng. Để thay lời cám ơn, với mỗi lần quyên góp, cửa hàng sẽ gửi tặng bạn 01 sản phẩm dùng thử bất kỳ thuộc 3 dòng chăm sóc da cao cấp của The Body Shop: Tea Tree, Oils Of Life, Drops Of Youth.

 

Có thể bạn quan tâm:

Cùng tạo khoảnh khắc tươi đẹp với Luxasia

CLÉ DE PEAU BEAUTÉ RA MẮT CỬA HÀNG FLAGSHIP TẠI HÀ NỘI

Comment