BVLGARI RA MẮT MẪU VÒNG TAY “SAVE THE CHILDREN”

Ý tưởng này sẽ tiếp tục mở rộng mối quan hệ đối tác từ thiện thông qua các chương trình hỗ trợ cho trẻ em, nhằm cải thiện kỹ năng mềm, năng lực và điều kiện kinh tế của những trẻ em thiệt thòi.

Để tôn vinh quan hệ đối tác với tổ chức từ thiện Save the Children, BVLGARI ra mắt thiết kế vòng đeo tay bằng bạc nguyên chất và gốm đen. Được khắc họa logo Save the Children, chiếc vòng tay tuyệt đẹp này được thêm vào bộ sưu tập biểu tượng – dựa trên hình mẫu của nhẫn và mặt dây chuyền ban đầu – mỗi một thiết kế đều lấy cảm hứng từ dòng trang sức huyền thoại B.zero1 của BVLGARI.855770b_resizeBR857428

CL856977

Các mẫu thiết kế nhẫn, dây chuyền và vòng tay của BVLGARI được bán ra nhằm mục đích quyên góp cho tổ chức Save the Children.

Sản phẩm đang được bán tại các cửa hàng BVLGARI trên toàn thế giới và trên website của BVLGARI. Giá bán lẻ của chiếc vòng tay là $620, trong đó $110 sẽ được trực tiếp quyên góp vào quỹ Save the Children. Các mẫu thiết kế Save The Children của BVLGARI đảm bảo hài hòa giữa yếu tố thời trang và tinh thần thiện nguyện.

Diễn viên Thư Kỳ, Chương Tử Di cùng với hơn 200 người nổi tiếng trên thế giới đã tham gia dự án này, sử dụng sản phẩm trang sức của BVLGARI, lưu lại hình ảnh của mình thông qua ống kính của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Fabrizio Ferri.

Nữ diễn viên Thư Kỳ

Nữ diễn viên Thư Kỳ

Nữ diễn viên Chương Tử Di

Nữ diễn viên Chương Tử Di

Nam ca sĩ Ricky Martin

Nam ca sĩ Ricky Martin

Một số hình ảnh trong chuyến đi từ thiện cùng BVLGARI và tổ chức Save The Children:Shot2_1341IP_resize Shot4_0096IP_resize Card_0107IP_resize_MG_9451_resize

Nam diễn viên người Úc Eric Bana chơi cùng các bé trong chuyến đi từ thiện tại Tây Sydney năm 2014.

Nam diễn viên người Úc Eric Bana chơi cùng các bé trong chuyến đi từ thiện tại Tây Sydney năm 2014.

Cho đến nay, bộ sưu tập Save The Children đã thành công và gây quỹ 42 triệu USD cho tổ chức Save the Children. Đóng góp này giúp hơn 1 triệu trẻ em từ 29 quốc gia có một tương lai tươi sáng hơn.

Địa chỉ:
TP.HCM: Khu mua sắm Rex Arcade, 4-6 Lê Lợi, Q.1 – ĐT: +848 3823 1272
Hà Nội: TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm – ĐT: +844 3936 7123