“Thách thức mọi giới hạn” của nghệ thuật tóc - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

“Thách thức mọi giới hạn” của nghệ thuật tóc

Nhắc đến nhà tạo mẫu tóc người Canada Mathew Collins là nhắc đến một danh sách những ngôi sao Hollywood mà anh từng cộng tác. Có thể kể đến siêu mẫu Gigi Hadid, Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra, diễn viên Sarah Gadon, diễn viên Cynthia Nixon, siêu mẫu Elaine Irwin,… Mathew Collins luôn đảm bảo những ngôi sao này sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo trước công chúng và tỏa sáng trong mọi khuôn hình.

NDN_Trinh dien thoi trang toc Matt Collins_7

Nhà tạo mẫu tóc người Canada Mathew Collins

Với hơn 12 năm kinh nghiệm cùng khả năng sáng tạo không giới hạn, Mathew và những bài phỏng vấn, tác phẩm của anh luôn thu hút độc giả trên các ấn phẩm thời trang làm đẹp như Vogue.com, People, Elle Canada, Elle Serbia, Fashion, Flare, The Kit, The Globe… Anh đảm nhiệm công việc sáng tạo hình ảnh, tạo mẫu cho nhiều chương trình nổi tiếng, tiêu biểu như Quả Cầu Vàng 2017. Bên cạnh đó, Mathew còn là nhà đồng sáng lập Tổ chức The Good Ones – học viện giảng dạy chuyên ngành tóc nâng cao dành cho giới nghệ sĩ ngành làm đẹp và thời trang.

NDN_Trinh dien thoi trang toc Matt Collins_4 NDN_Trinh dien thoi trang toc Matt Collins_3 NDN_Trinh dien thoi trang toc Matt Collins_2 Matthew được mời làm đại sứ thương hiệu toàn cầu của nhãn hàng tóc chuyên nghiệp L’Oréal Professionnel. Bên cạnh việc đồng hành cùng thương hiệu tại các tuần lễ thời trang trong nước và quốc tế như Tuần lễ thời trang Paris, Tuần lễ thời trang Toronto, anh thường xuyên thực hiện các chương trình giảng dạy và truyền cảm hứng cho giới làm tóc trên khắp thế giới.

NDN_Trinh dien thoi trang toc Matt Collins_5

NDN_Trinh dien thoi trang toc Matt Collins_1

Vào ngày 3/10/2017 tới đây, Matthew sẽ có mặt tại Việt Nam với màn trình diễn màu và thời trang tóc mang tên “Thách thức mọi giới hạn” do L’Oréal Professionnel tổ chức. Đây là cơ hội để 300 nhà tạo mẫu hàng đầu Việt Nam có thể giao lưu và học hỏi, lắng nghe những trải nghiệm được chia sẻ từ Mathew Collins.

Thông tin tham khảo tại website: www.loreal.vn

Có thể bạn quan tâm:

Bí thuật trang điểm ánh kim

Comment