Grab triển khai “Tháng tài xế công nghệ”tri ân các đối tác tài xế

Grab triển khai “Tháng tài xế công nghệ”tri ân các đối tác tài xế

Chuỗi hoạt động dành cho các đối tác tài xế của Grab được tổ chức thường niên vào tháng 8 hàng năm. Sự kiện năm nay cũng đánh dấu cột mốc kỷ niệm 9 năm hoạt động của Grab tại Việt Nam.

Đánh dấu cột mốc kỷ niệm 9 năm hoạt động tại Việt Nam, Grab Việt Nam triển khai sự kiện “Tháng tài xế công nghệ 2023” xuyên suốt tháng 8, bao gồm các hoạt động tri ân, chương trình thưởng đặc biệt dành cho đối tác tài xế Grab trên khắp cả nước. Chuỗi hoạt động không chỉ là lời cảm ơn từ Grab vì những nỗ lực của đối tác tài xế trong 9 năm qua, mà còn thể hiện mong muốn tiếp tục đồng hành, gắn kết lâu dài hơn nữa với các đối tác tài xế.

Grab triển khai hoạt động tri ân tài xế

“Tháng tài xế công nghệ 2023” mở đầu bằng chương trình thưởng đặc biệt “Săn cuốc mừng 9 năm, tưng bừng nhận quà khủng” dành cho tất cả bác tài của Grab trên toàn quốc, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 140 triệu đồng. Sau khi hoàn thành số chuyến xe theo điều kiện của chương trình trong tháng 8/2023, đối tác tài xế sẽ có cơ hội nhận giải thưởng từ chương trình vòng quay may mắn dự kiến diễn ra vào tháng 9/2023.

Bên cạnh đó, Grab còn triển khai chương trình “Điểm danh ngày 9, nhận quà 9 năm”, với hơn 600 phần quà. Vào các ngày 01/08, 09/08, 19/08, và 29/08, các bác tài chỉ cần tham gia giải câu đố trên các trang Facebook chính thức dành cho đối tác tài xế của Grab, bình luận một con số may mắn bất kỳ, và chia sẻ bài viết về trang cá nhân của mình để có cơ hội nhận quà.

Grab triển khai hoạt động tri ân tài xế

Trong khuôn khổ của chuỗi hoạt động tri ân, Grab cũng sẽ tổ chức ngày hội “Cảm ơn Bác tài, người bạn đồng hành” tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng để cùng các bác tài nhìn lại hành trình 9 năm, đồng thời tạo thêm nhiều kỷ niệm đẹp trong cộng đồng đối tác tài xế. Tại ngày hội, các đối tác sẽ có cơ hội trải nghiệm các hoạt động gắn kết, những dịch vụ chăm sóc cá nhân như cắt tóc, tư vấn sức khỏe tổng quát… Những bác tài có thành tích hoạt động xuất sắc cũng sẽ được vinh danh và trao bằng khen tại sự kiện.

Có thể bạn quan tâm:

Comment