AirPods 2 sắp ra mắt với nhiều cải tiến mới - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

[NDN Online] Mẫu tai nghe Apple AirPods được tiết lộ sẽ có tầm hoạt động không dây rộng hơn và có giá bán chắc chắn sẽ hơn mức 159 USD hiện tại.

Cách đây không lâu, Apple từng được đồn thổi sẽ sớm ra mắt phiên bản mới của mẫu tai nghe không dây AirPods. Bloomberg trước đây từng cho rằng mẫu tai nghe Apple AirPods thế hệ thứ 2 gần như chắc chắn sẽ có khả năng chống thấm nước hoàn toàn thay vì chỉ hỗ trợ chống vấy nước.

Theo cập nhật mới nhất từ Bloomberg, thế hệ tiếp nối mẫu tai nghe không dây Apple AirPods sẽ được cải tiến cả về tầm hoạt động. Nguồn tin này còn cho rằng những mẫu tai nghe Apple AirPods thế hệ thứ 2 cũng sẽ được tăng cường khả năng chống ồn. Tuy nhiên, đáp án cho câu hỏi liệu Apple có cải tiến về chất lượng âm thanh cho những phiên bản tiếp nối Apple AirPods vẫn chưa được tiết lộ. 

Cũng theo cập nhật, Apple AirPods 2 còn được cho rằng sẽ tích hợp cả trợ lý ảo Siri và đương nhiên người dùng có thể hỏi hay ra lệnh cho trợ lý ảo gần như bất kể thời điểm nào chỉ bằng khẩu lệnh “Hey Siri” mở đầu.

Làng thiết bị đeo cách đây ít hôm cũng xuất hiện luồng thông tin cho rằng Apple AirPods 2 sẽ được nâng cấp lên chip Bluetooth W2 vốn có khả năng tiết kiệm điện năng gần một nửa so với thế hệ chip W1. Điều này theo giới quan sát, rất nhiều khả năng thời gian dùng pin của chiếc Apple AirPods 2 sẽ thực sự được cải thiện đáng kể.

Apple AirPods thế hệ thứ 2 được cho rằng sẽ sớm xuất hiện vào đầu năm 2019. Tuy nhiên, giới quan sát cho rằng mẫu tai nghe thế hệ mới của Apple sẽ có giá bán không dưới mức 159 USD. 

Có thể bạn quan tâm:

3 siêu phẩm laptop gập xoay mới nhất 2018

Chọn smartphone thế nào cho phù hợp?

Comment