Ngắm trăng thưởng bánh “Dạ Khúc Ánh Trăng” của Salinda Resort Phú Quốc

Ngắm trăng thưởng bánh “Dạ Khúc Ánh Trăng” của Salinda Resort Phú Quốc

Mùa trung thu 2023, Salinda Resort Phú Quốc cho ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu Dạ Khúc Ánh Trăng với lời chúc ý nghĩa và tinh tế.

Dạ Khúc Ánh Trăng là bản ballad tình yêu được sáng tác dưới trăng, khi hoa cỏ tỏa hương thơm ngát hội tụ với sự nhiệm màu của màn đêm. Những nốt hương duyên dáng của cánh hoa nhài đan xen với hương thơm dễ chịu của lá dứa, hương sen tinh khiết tạo nên một lớp hương tinh tế.

Bộ sưu tập bánh trung thu Dạ Khúc Ánh Trăng của Salinda Phú Quốc

Dư vị của lá trà và vị ngọt ngào của dừa gợi lên cảm giác thích thú, cuối cùng kết thúc trong hương vị đặc biệt của sung Mỹ. Tất cả hòa quyện mang đến một dạ tiệc của sắc hương vị trong ánh trăng dịu nhẹ của đêm trung thu.

Thiết kế hộp bộ sưu tập bánh trung thu Dạ Khúc Ánh Trăng của Salinda

Bộ sưu tập Dạ Khúc Ánh Trăng của Salinda Resort Phú Quốc được thiết kế với chiếc hộp hai tầng mang họa tiết hoa lá nhiệt đới đặc trưng. Bên trong chứa 6 chiếc bánh trung thu tươi được làm thủ công một cách tỉ mỉ bởi bếp trưởng bếp bánh ngọt của Salinda và chỉ được nướng khi có đơn hàng. Mỗi hộp bánh sẽ là một lời chúc ý nghĩa và tinh tế gửi đến những người bạn tâm giao và những đối tác thân thiết.

Hộp 6 bánh mang 6 hương vị hoa quả nhiệt đới, khối lượng 150gr mỗi bánh. Trong đó, 6 nhân bánh bao gồm Pandan Pineapple – Nhân dứa và lá dứa, Coconut Cashew – Nhân dừa nạo và hạt điều, Blooming Lotus – Nhân hạt sen, Blooming Lotus – Nhân hạt sen, Bamboo Fig – Nhân than tre và sung Mỹ, Midnight Jasmine – Nhân hoa nhài và Matcha Madness – Nhân trà xanh.

Có thể bạn quan tâm:

Comment