“Ánh trăng mùa vàng” – Quà tặng trung thu độc đáo từ Moon n Sun

Vừa qua thương hiệu quà tặng ẩm thực cao cấp Moon n Sun đã ra mắt bộ sưu tập Quà tặng Trung thu 2019 đi kèm các dịch vụ chuyên biệt giành cho các khách hàng doanh nghiệp.

Tại buổi ra mắt, Moon n Sun (MnS) trưng bày những bộ sản phẩm độc đáo, mới nhất dành cho mùa Trung thu 2019. Với chủ đề “Ánh Trăng Mùa Vàng” đậm chất văn hóa truyền thống Việt Nam, MnS mang đến 3 dòng sản phẩm quà tặng đặc trưng và đẹp mắt cho các doanh nghiệp làm quà tặng cho khách hàng và đối tác.

Các khách mời đã được chiêm ngưỡng những bộ quà tặng ẩm thực đẹp mắt được các nghệ nhân kết hợp hài hòa giữa các chất liệu truyền thống bằng sự kỳ công, tỉ mỉ xử lý họa tiết, màu sắc tinh xảo tạo nên cái hồn trung thu. Các sản phẩm quà tặng được nghệ nhân ứng dụng sáng tạo trên những vật dụng tưởng chừng như rất đỗi quen thuộc một lần nữa lại gây ấy tượng cho các khách mời.

Mặc dù vẫn lưu giữ những hương vị bánh nướng truyền thống thế nhưng sản phẩm quà tặng năm nay được MnS sự kết hợp thêm những hương vị nhân mới của thế giới ẩm thực phong phú như nhân dâu tây ngọt ngào, nhân sữa dừa bùi béo, nhân sầu riêng đậm đà… Bên cạnh đó MnS còn đưa vào các bộ sản phẩm hai vị trà Việt cùng loại rượu vang thượng hạng và mứt bưởi cay cay, tạo nên dư vị khó quên, sẽ làm niềm vui ngày đoàn viên thêm phần nồng ấm.

Không chỉ mang đến những bộ quà tặng ẩm thực đẹp mắt, MnS còn hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp những dịch vụ gia tăng đi kèm như như khắc logo, thiệp chúc mừng, giao hàng theo yêu cầu… để món quà được trao gửi hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

Là thương hiệu tiên phong trong nghệ thuật quà tặng ẩm thực mùa lễ hội, MnS tư vấn các giải pháp quà tặng phù hợp với ngân sách và định vị thương hiệu cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Hình ảnh và thông điệp được truyền đạt sáng tạo trên từng hộp quà, tạo kết nối cảm xúc sâu sắc với người nhận.

Đọc thêm:

Hương vị Tứ Xuyên truyền thống

Ẩm thực mỹ vị từ những cánh hoa