Dư vị trung thu từ Metropole Hà Nội - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Dư vị trung thu từ Metropole Hà Nội

Trung thu năm nay, khách sạn Metropole Hà Nội sẽ ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu với phong cách riêng, độc đáo cả về hương vị lẫn bao bì. Bánh trung thu Metropole sẽ được bày bán tại L’Epicerie du Metropole từ ngày 10/08-15/09 tại cửa hàng L’Epicerie du Metropole, phố Lê Phụng Hiểu.

Bánh trung thu Metropole không chỉ đặc trưng với hương vị rất thân quen của người Hà Nội với bánh nướng, bánh dẻo nhân thập cẩm. Đầu bếp Nguyễn Thanh Vân của khách sạn Metropole Hà Nội còn đưa ra các công thức mới, thay thế nhân truyền thống bằng nhân Metropole với nhân sôcôla và bánh quy bào. nhân vừng đen và dừa, nhân hạt sen và cốm, caramel và quả vả; nhân đậu xanh, mơ và trứng mặn; nhân đậu đỏ và xoài khô…

Tất cả các loại bánh đều được làm bằng tay, sử dụng các nguyên liệu tươi và đặc biệt không dùng chất bảo quản. Ngoài ra, khách sạn Metropole Hà Nội còn giới thiệu loại hộp đặc biệt bằng chất liệu gỗ tự nhiên. Bạn có thể chọn hộp bánh loại nhỏ, 6 chiếc xinh xắn, hộp 3 hoặc 4 bánh theo đúng phong cách Việt Nam truyền thống. Nếu bạn ưa khám phá những điều mới lạ, đừng quên thử loại nhân hương vị mới, một phá cách bất ngờ và thú vị trong lễ trung thu sắp tới của bạn.

Comment