Mong cầu thịnh vượng với bộ sưu tập bánh Nguyệt Bội Minh của New World Saigon

Mong cầu thịnh vượng với bộ sưu tập bánh Nguyệt Bội Minh của New World Saigon

Hòa cùng nhịp đập với mùa lễ năm 2023, khách sạn New World Saigon đã cho ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu Nguyệt Bội Minh, gồm hộp Hoa Đăng và hộp Trung Khúc.

Bộ sưu tập bánh trung thu Nguyệt Bội Minh

Nguyệt bội minh vào tết Trung Thu, là khoảnh khắc ánh trăng sáng gấp bội lần, biểu tượng cho sự hòa hợp và thịnh vượng. Gửi gắm qua những hương vị độc đáo trong bộ sưu tập bánh trung thu Nguyệt Bội Minh, New World Saigon Hotel gửi lời chúc đến mọi khách hàng, cho quãng đường tiếp theo của năm nay, sức khỏe – công việc hay các mối quan hệ đều thuận buồm xuôi gió.

Cảnh thu nay đúng nữa rồi. Sức khỏe thêm tốt, việc đời an vui.

Hộp bánh Hoa Đăng và Trung Khúc

Hộp bánh Hoa Đăng

Hộp bánh “Hoa Đăng” lấy cảm hứng từ chiếc đèn hoa được thiết kế tỉ mỉ và soi sáng bởi một ngọn nến; là biểu tượng của ánh sáng thiện lương, cầu cho một năm tròn đầy, mưa thuận gió hòa.

Hộp bánh Trung Khúc

Hộp bánh Trung Khúc biểu trưng cho lời tạ ơn và yêu thương đến những mối quan hệ xung quanh. Khi con người đối với nhau chân thành hơn, khắc cuộc sống cũng sẽ dễ dàng hơn.

Nhân bánh và những câu chuyện

Là sự kết hợp giữa thịt cua tươi được lựa chọn kỹ càng cùng lạp xưởng dai, khô bò đậm nồng và chế biến tỉ mỉ, tạo nên một lớp hương vị đậm đà và độc đáo. Trứng muối béo ngậy cùng hạt bí giòn ngọt càng tôn lên hương tự nhiên, tạo nên một kết cấu đa dạng cho chiếc bánh Cua Bát Bửu.

Nhân bánh kết hợp giữa hải sâm gai và tôm hùm trong Nguyệt Bội Minh

Hải sâm gai với vị ngọt tự nhiên và kết cấu giòn, kết hợp thịt tôm hùm tươi mọng mang đến hương vị biển sâu đặc trưng, tạo ra hình ảnh một chiếc bánh Hải Sâm Tôm Hùm hoang dã và tinh tế của đại dương.

Nhân bánh vị Trà Xanh Hạt Mắc Ca là sự kết hợp tinh tế giữa hương vị thảo mộc của trà xanh, độ ngọt tự nhiên của hạt mắc ca và vị béo ngậy của trứng muối. Một sáng tạo ẩm thực độc đáo, đem đến sự cân bằng hoàn hảo giữa các nguyên liệu, vừa ngon miệng, vừa bổ dưỡng.

Nhân bánh trà xanh kết hợp hạt mắc ca

Hoa nghệ tây – một loại thảo mộc quý báu, mang trong mình màu sắc tươi sáng và hương thơm quyến rũ. Sự dịu nhẹ của hoa nghệ tây tạo nên độ hài hòa liên đới với hạt sen dân dã, đem lại cảm giác thanh khiết và độc đáo.

Có thể bạn quan tâm:

Comment