Đón mùa lễ hội tại New World Hoiana Beach Resort

Đón mùa lễ hội tại New World Hoiana Beach Resort

New World Hoiana Beach Resort mang đến hàng loạt chương trình để chào đón mùa lễ hội với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trải nghiệm một mùa lễ hội nhiều điều thú vị và gắn kết tình thân với chương trình “Seasonal Wonders” hấp dẫn cùng New World Hoiana Beach Resort và New World Hoiana Hotel. Các sự kiện và chương trình hấp dẫn kết hợp ẩm thực hảo hạng, các gói phòng ưu đãi, chương trình giải trí và chăm sóc sức khỏe đã sẵn sàng để đón chào du khách tại khu nghỉ dưỡng.  

Đón mùa lễ hội tại New World Hoiana

New World Hoiana Beach Resort cũng dành chương trình ưu đãi đặt sớm giảm 10% đến ngày 10/12/2023 cho du khách. Các chương trình cụ thể:

Tiệc tối Giáng sinh tự chọn tại nhà hàng Blend

Tiệc tối Giáng sinh tại nhà hàng Blend

Bữa tối hảo hạng gồm hải sản tươi ngon, các món nướng thơm lừng, các món Trung Hoa đặc sắc … và các món ăn đặc trưng của bữa tối Giáng sinh đúng nghĩa đang chờ đón thực khách vào khung giờ 18:00 – 21:00 ngày 24/12/2023. Bên cạnh đó, bữa tiệc còn phục vụ âm nhạc đến từ ban nhạc Couple Tunes cùng nhiều ưu đãi như ly cocktail khai tiệc, phục vụ không giới hạn nước giải khát, nước lọc, trà, cà phê, các đồ uống khác được phục vụ theo yêu cầu.

Tiệc năm mới tự chọn tại nhà hàng Blend

Tiệc năm mới tự chọn tại nhà hàng Blend

Ngày cuối cùng của năm 2023, thực khách có thể lựa chọn nhà hàng Blend để thưởng thức những món ăn ngon cùng gia đình, người thân với đa dạng các gói tiệc được thiết kế riêng. Gói tiệc tối đón năm mới tự chọn với rượu vang, phục vụ không giới hạn prosecco, rượu vang và bia.Gói tiệc tối đón năm mới tự chọn với champagne, nâng tầm trải nghiệm với gói phục vụ không giới hạn champagne, rượu vang và bia.

Tiệc chào đón năm mới tại Quang Nam House Lounge & Bar

Tiệc chào đón năm mới tại Quang Nam House Lounge & Bar

Đón năm mới tại Quang Nam House – Lounge & Bar với đại tiệc countdown, tận hưởng giai điệu sôi động với các màn biểu diễn DJ, thưởng thức không giới hạn procescco, rượu vang, bia, cocktail và đồ uống không cồn, bữa tối hảo hạng với thực đơn Trứng cá Tầm, Hàu tươi, Sashimi và nhiều món ngon khác.

Countdown cùng các món tráng miệng hảo hạng tại Quang Nam House

Khi đồng hồ gần điểm thời khắc giao thừa, bạn có thể ghé đến Quang Nam House, và cùng nâng ly champagne chào đón năm mới thật ngọt ngào cùng gói Countdown tiệc tráng miệng với các loại bánh ngọt và chocolate hảo hạng.

Gói trị liệu tại Downtime Renew

Bên cạnh các chương trình hấp dẫn cho mùa lễ hội, New World Hoiana Beach Resort còn cung cấp gói trị liệu với giá ưu đãi trong tháng 12/2023. Đây là cơ hội để nuông chiều bản thân và chăm sóc người thân yêu cùng các phương pháp trị liệu độc đáo giúp tái tạo năng lượng tại Downtime Renew. 

Có thể bạn quan tâm:

Comment