Đại diện Việt Nam, Diễm My 9X tỏa sắc tại sự kiện khám phá “Trí thông minh làn da” của Clé de Peau Beauté tại Nhật Bản

Đại diện Việt Nam, Diễm My 9X tỏa sắc tại sự kiện khám phá “Trí thông minh làn da” của Clé de Peau Beauté tại Nhật Bản

Bên cạnh phim ảnh, Diễm My 9X lại có thêm một cột mốc đáng nhớ trong lĩnh vực làm đẹp khi trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự hành trình trải nghiệm khoa học về làn da mang tính cách mạng của Clé de Peau Beauté, đồng thời ra mắt tác phẩm nghệ thuật sắp đặt AI sống động “Unseen Intelligence” của nghệ sĩ Refik Anadol.

Diễm My 9X tỏa sắc tại sự kiện khám phá “Trí thông minh làn da” của Clé de Peau Beauté tại Nhật Bản

Cuối tháng 6/2023 vừa qua, Diễm My 9X đã xuất hiện tại phòng thí nghiệm tân tiên bậc nhất và tham quan quá trình nghiên cứu mang tính cách mạng “Trí thông minh của làn da” của thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản Clé de Peau Beauté, thuộc chuỗi sự kiện quy mô toàn cầu kỷ niệm 10 năm Le Serum của thương hiệu. Nhân dịp này, nữ diễn viên cùng khách mời đến từ hơn 16 quốc gia cũng có cơ hội giao lưu cùng hai Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu của Clé de Peau Beauté là Diana Silvers và Ella Balinska.

Diễm My 9X tỏa sắc tại sự kiện khám phá “Trí thông minh làn da” của Clé de Peau Beauté tại Nhật Bản

Tại Shiseido Global Innovation Center ở Yokohama, lần đầu tiên, một buổi hội thảo hình dung trực quan về mạng lưới gen của da đã được giới thiệu trên quy mô toàn cầu. Mạng lưới gen này được tạo thành từ một hệ thống nội bộ hoạt động độc lập với các nơ-ron thần kinh cung cấp năng lượng cho não. Kể từ khi ra mắt thương hiệu vào năm 1982, Clé de Peau Beauté đã cam kết theo đuổi các nghiên cứu sâu sắc hơn về Trí thông minh của làn da: khả năng cơ bản của da ở mỗi người có thể phân biệt giữa các tác nhân có lợi và có hại, từ đó có thể duy trì tình trạng tối ưu cho da.

*

Clé de Peau Beauté phát triển các công nghệ tân tiến nhất, tìm ra khoa học về làn da thông minh, về khả năng “suy nghĩ”, nhận diện các tác nhân tốt và có hại, từ đó tăng cường khả năng tự phục hồi và phòng vệ bẩm sinh của làn da, cải thiện vẻ rạng rỡ và trẻ trung cho da một cách tối ưu nhất.

Diễm My 9X tham quan phòng lab tân tiến của Clé de Peau Beauté

Xuất hiện trong sự kiện của mỹ phẩm Clé de Peau Beauté, nữ diễn viên đã mang đến hình tượng một quý cô sang trọng nhưng không kém phần thanh lịch, quyến rũ. Trong năm vừa qua, Diễm My 9X “phủ sóng” không chỉ trong chương trình truyền hình đến phim điện ảnh. Với vẻ ngoài rạng rỡ, không ít lần nữ diễn viên đã bật mí những bí quyết giúp cô nàng “nâng cấp” làn da để luôn được mệnh danh là “mỹ nhân không tuổi” của làng giải trí Việt.

Nữ chính ”đắt giá” của màn ảnh Việt chia sẻ: “Trong chuyến đi Nhật lần này, My vừa có cơ hội đến gần hơn với việc đồng hành và coi làn da là người bạn. Bởi nếu có sự ‘giao tiếp’ và nuôi dưỡng thì làn da của chúng ta sẽ hoàn toàn tự nhận thức với môi trường xung quanh. Nhờ đó, My biết rằng làn da cũng có phản ứng với 5 giác quan của chúng ta. Đây gọi là Trí Thông Minh Làn Da, khả năng cơ bản của da ở mỗi người để có thể phân biệt giữa các tác nhân có lợi và có hại, từ đó duy trì tình trạng tối ưu cho da ở cấp độ biểu bì.”

Diễm My 9X tỏa sắc tại sự kiện khám phá “Trí thông minh làn da” của Clé de Peau Beauté tại Nhật Bản

Diễm My gặp gỡ hai Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu của Clé de Peau Beauté: Diana Silvers và Ella Balinska tại tiệc tối của Clé de Peau Beauté.

Không chỉ khám phá và trải nghiệm những sản phẩm nghiên cứu tiên tiến của thương hiệu Clé de Peau Beauté, nữ chính “Gái già lắm chiêu” còn tiết lộ mình đã có cuộc trò chuyện cùng với những nhà khoa học đã đóng góp rất lớn vào nghiên cứu về Trí Thông Minh Làn Da là Tiến sĩ Shinobu Nakanishi và Tiến sĩ Kiyoshi Kato, tìm hiểu những kiến thức khoa học tế bào da để chăm chút cho da rạng rỡ từ bên trong mà còn học thêm được triết lý mới: Làn da đẹp cần có trí thông minh.

Có thể bạn quan tâm:

Comment