Ra mắt phiên bản nâng cấp của Ecological Compound sau 40 năm - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Sau 40 năm ra mắt kể từ năm 1980, dòng sản phẩm dưỡng da Ecological Compound vừa giới thiệu phiên bản mới với nhiều cải tiến công nghệ quan trọng xứng đáng là “biểu tượng vàng” của thương hiệu Sisley trong suốt nhiều năm.

Trong quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thương hiệu mỹ phẩm đến từ Pháp Sisley luôn dựa trên hệ sinh thái sống (hệ vi sinh) của làn da. Các lớp bề mặt da là nơi cư trú của nhiều vi sinh vật tạo nên hệ thực vật dưới da. Đây là một hệ sinh thái đặc biệt phức tạp và đa dạng, vì vậy việc duy trì sự cân bằng của môi trường này rất quan trọng để có một làn da khỏe mạnh. Trên cơ sơ đó, Ecological Compound ra đời, được xem là sản phẩm thành tựu của Sisley trong lĩnh vực vi sinh làn da.

Sisley Ra mắt phiên bản nâng cấp của Ecological Compound sau 40 năm

Sự cân bằng giữa vi khuẩn có lợi và vi khuẩn gây hại của từng người là khác nhau, và nó có thể bị mất ổn định bởi cả các yếu tố bên trong và bên ngoài. Để da được hoạt động tốt, hệ vi sinh vật cần phải ở trạng thái cân bằng hoàn hảo. Sau 40 năm nghiên cứu và phát triển từ sản phẩm đã có, lần này Sisley giới thiệu phiên bản tối ưu và hiệu quả hơn của Ecological Compound.

Công thức tiên tiến của Ecological Compound phiên bản nâng cấp hoạt động ở hai cấp độ, giúp làm tăng khả năng phục hồi và tự bảo vệ của da trước các tác nhân bên ngoài.

Sisley Ra mắt phiên bản nâng cấp của Ecological Compound sau 40 năm

Trong đó, cấp độ 1 là tối ưu hóa hệ Microbiota (vi sinh vật sống) để cải thiện khả năng cân bằng và miễn dịch của da. Theo đó, 2 hoạt chất mới đã đưa vào công thức của Ecological Compound giúp tối ưu hóa hiệu quả của sản phẩm trên da, gồm chiết xuất rễ cây Ngưu bàng (Burdock) giàu inulin – một loại đường tiền sinh học và chỉ có thể được sử dụng bởi “vi khuẩn tốt” trên bề mặt da, thúc đẩy sự cân bằng hệ thực vật của da; và chiết xuất cây Rau dê (Meadowsweet) giúp kích thích quá trình tổng hợp peptide kháng khuẩn tự nhiên, củng cố phản ứng miễn dịch bẩm sinh của da, hạn chế sự lây lan của “vi khuẩn xấu”.

Cấp độ nâng cấp thứ 2 là trong 5 chiết xuất cốt lõi của Ecological Compound gồm cỏ đuôi ngựa, gừng, rau má, hoa bia và hương thảo, có 2 thành phần được nghiên cứu nâng cao. Trong đó, rau má (Centella Asiatica) được chiết xuất bởi quy trình tiên tiến hơn cho thành phần siêu tinh khiết, cô đặc gấp 3.500 lần, giúp tăng đáng kể hiệu quả cũng như tối ưu hóa hàng rào bảo vệ da. Chiết xuất hoa bia (Hops) cũng được tăng cường bởi hàm lượng khoáng chất và axit amin phong phú, với tác dụng làm săn chắc và phục hồi cùng chống oxy hóa vượt trội.

Sisley Ra mắt phiên bản nâng cấp của Ecological Compound sau 40 năm

Với độ pH ≈ 5, tương đương với độ pH tự nhiên của da (4,5. -5,5) để cân bằng hệ vi sinh vật trên da tốt hơn, Ecological Compound có thể sử dụng cho cả nam và nữ trong chu trình dưỡng da hằng ngày để làn da được bổ sung các phức hợp thực vật có lợi, nhờ đó khả năng tự bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại ngày càng đươc nâng cao. Khi đạt được sự cân bằng hoàn hảo, làn da sẽ phục hồi năng lượng, tăng độ đàn hồi và khỏe đẹp hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Comment