Arteastiq – Phong cách thưởng trà nghệ thuật của Singapore đã đến Việt Nam

Arteastiq – Phong cách thưởng trà nghệ thuật của Singapore đã đến Việt Nam

Arteastiq, thương hiệu cao cấp về trà và nghệ thuật đến từ Singapore và từng giành các giải thưởng danh giá trong ngành, đã chính thức có mặt tại Việt Nam, đánh dấu hành trình mở rộng thương hiệu ra khu vực.

Được thành lập vào năm 2010, thương hiệu Arteastiq là một ý tưởng mang linh hồn và tinh thần sống động của lịch sử ẩm thực Singapore, đem đến những trải nghiệm đa giác quan và kích thích vị giác cho thực khách. Để hiện thực hoá tầm nhìn trong việc dẫn dầu làn sóng đổi mới phong cách ẩm thực toàn cầu, Arteastiq đã lựa chọn Việt Nam là điểm dừng chân đầu tiên bên ngoài Singapore.

Trà của Arteastiq có mặt tại Việt Nam

Trong sự kiện, phiên bản đặc biệt Silent Art Jamming đã được Arteastiq lần đầu tiên giới thiệu đến khách mời, cũng là mô hình mới dành riêng cho Việt Nam. Khái niệm Silent Art Jamming giải quyết vấn đề tiếng ồn thường thấy tại các bữa tiệc hay sự kiện truyền thống, bằng cách hỗ trợ người tham gia thưởng thức nhạc của DJ qua tai nghe. Người tham gia vẫn có thể thưởng thức âm thanh chất lượng cao và tương tác với nhau mà không gây ra tiếng ồn. Chương trình này sẽ được diễn ra thường xuyên vào mỗi cuối tuần tại Arteastiq The Sanctuary. Đặc biệt hơn, vào buổi tối, Arteastiq sẽ tổ chức hoạt động vẽ tranh bằng sơn phát sáng dưới ánh đèn UV, trong tiếng nhạc DJ ‘sôi động mà tĩnh lặng’.

Thương hiệu Arteastiq có mặt tại Việt Nam

Ngoài ra, Arteastiq đem đến một trải nghiệm đa giác quan vòng quanh thế giới với ẩm thực độc đáo như ‘Cá chẽm sốt Sambal Singapore’ ăn cùng bún Laksa khô hay ‘Truffle Hunters of Italy’ – mì ống capelline vừa chín tới được áo trong sốt nấm truffle, kết hợp cùng thăn bò thái lát xào với nấm và một chút sốt ponzu quả Thanh Yên. 

Arteastiq có mặt tại Việt Nam

Set trà chiều Dream Afternoon và Paradise Afternoon Teasery là những bộ sưu tập thưởng trà độc đáo gồm các loại bánh ngọt, bánh mì kẹp và món tráng miệng nhỏ nhắn tinh tế, tạo cảm giác thơ mộng, được kết hợp với các loại trà cao cấp nhất của Arteastiq.

Không gian của Arteastiq

Lấy sự kết hợp độc đáo giữa nghệ thuật và ẩm thực làm cốt lõi của thương hiệu, Arteastiq khởi xướng Art Jamming Studio ngay tại lầu 2 của Arteastiq The Sanctuary. Đây là nơi những buổi Art Jamming sẽ được diễn ra, nơi thực khách có thể thể hiện cái ‘tôi’ của mình và thoả sức sáng tạo trên những bức canvas, trong lúc thưởng thức những món ăn ngon và trà đặc sản nổi tiếng của Arteastiq.

Không gian của Arteastiq

Ivan Teo, Giám đốc điều hành của Arteastiq Group khẳng định: “Tôi tận tâm mang đến trải nghiệm tuyệt vời, nơi nghệ thuật kết hợp với trà và lòng hiếu khách đặc biệt hội tụ để tạo ra những khoảnh khắc khó quên cho khách hàng của chúng tôi”.

Có thể bạn quan tâm:

Comment