hince chính thức ra mắt thị trường mỹ phẩm Việt Nam

hince chính thức ra mắt thị trường mỹ phẩm Việt Nam

Thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc – hince đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam với sự kiện pop-up đầu tiên tại TP.HCM.

hince tập trung vào các sản phẩm mang phong cách thanh lịch, giúp khách hàng hướng tới vẻ đẹp tự nhiên. Các sản phẩm của hince kể về những xúc cảm, giúp bày tỏ tiềm năng bằng những gam màu tạo nên vẻ ngoài độc nhất, cho người dùng thêm tự tin và tràn đầy khát vọng về một cuộc sống nhiệt huyết. Sự kiện pop-up đầu tiên của hince ở TPHCM là lời chào tới cộng đồng làm đẹp, đánh dấu sự hiện diện của thương hiệu tại thị trường Việt Nam trong năm 2024.

Không gian pop-up của hince

Tâm điểm của sự kiện là sự ra mắt dòng phấn nước hince Second Skin Mesh & Matte Cushion được xem như là bí quyết cho lớp nền hoàn hảo giữa thời tiết nắng nóng. Được biết, sản phẩm từng được bình chọn đứng đầu danh mục làm đẹp nửa cuối năm 2023 trên các sàn TMĐT bởi Tạp chí thời trang và làm đẹp WWD.

Các sản phẩm của hince được trưng bày

Ngoài ra, sự kiện còn giới thiệu đến người tiêu dùng dòng sản phẩm làm nên tên tuổi của hince là sáp trang điểm đa năng “hince True Dimension Radiance Balm”. Đây là sản phẩm đem đến “makeup look” căng bóng chuẩn Hàn với thiết kế dạng thỏi vặn như thỏi son, giúp dễ dàng điều tiết lượng sáp bên trong.

Sự kiện có sự tham dự của đại diện báo chí, các KOL, KOC, Beauty Blogger… cùng tham gia checkin, chơi minigame, giao lưu và mua sắm các sản phẩm trang điểm chuẩn Hàn trong không khí vui tươi và trẻ trung.

Cô nàng Hà My rạng rỡ tham dự sự kiện

Có thể bạn quan tâm:

Comment