Bộ ảnh phụ nữ Việt Nam từng thời kỳ được báo Mỹ đưa tin - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Bộ ảnh phụ nữ Việt Nam từng thời kỳ được báo Mỹ đưa tin

Bộ ảnh phụ nữ đẹp trọn vẹn của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được nhiều trang báo của Mỹ đăng thông tin về chiến dịch.

Cụ thể, hàng loạt báo Mỹ đã đăng tải nhiều bài viết kèm hình ảnh người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ: Thập niên 40, thập niên 60 và thời hiện đại bằng những nét vẽ vô cùng chân thực.

Bộ ảnh phụ nữ Việt Nam của Ngọc Dung từng thời kỳ được báo Mỹ đưa tin

Bộ ảnh của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã tạo ra điểm nhấn rất đặc biệt. Dù khác nhau về phương thức làm đẹp theo từng thời điểm cụ thể của dòng chảy lịch sử, song phụ nữ dù ở thời nào cũng có khát khao chung là đẹp trọn vẹn. Riêng với phụ nữ hiện đại, khái niệm “Đẹp trọn vẹn” là sự bao hàm của nhiều yếu tố: Ngoại hình rạng rỡ, bản thân nội tại có được sự tự tin, từ đó dễ dàng chinh phục thành công và hưởng trọn một cuộc sống viên mãn”.

Bộ ảnh phụ nữ Việt Nam của Ngọc Dung từng thời kỳ được báo Mỹ đưa tin

Chiến dịch làm đẹp của TMV Ngọc Dung “phủ sóng” trên hàng loạt báo Mỹ

Bộ ảnh “Phụ nữ đẹp trọn vẹn” không chỉ được pha trộn bởi màu sắc độc đáo, mà còn được đánh giá cao khi khắc họa rõ nét sự thay đổi về tư tưởng, quan niệm làm đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử. Dù ở bất kỳ giai đoạn nào, nhan sắc đều là của bạn.

>> Xem trọn bộ ảnh tại đây:

Chiến dịch “Phụ nữ cùng Ngọc Dung đẹp trọn vẹn” đã nhanh chóng bắt được cảm xúc và được lan tỏa rộng rãi, truyền cảm hứng không chỉ người Việt Nam mà còn ở cả cộng đồng quốc tế trong ngành thẩm mỹ.

Độc giả quan tâm thêm về chiến dịch, có thể tham khảo tại
Website: Thammyvienngocdung.com, Fanpage: Ngoc Dung Beauty.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment