AESTURA đưa 4 dòng dược mỹ phẩm gia nhập thị trường Việt Nam

AESTURA đưa 4 dòng dược mỹ phẩm gia nhập thị trường Việt Nam

Thương hiệu dược mỹ phẩm được ưa chuộng của K-Derma dựa trên nghiên cứu da liễu phù hợp với làn da châu Á – AESTURA vừa chính thức tiến vào thị trường Việt Nam đầu tháng 1/2024 vừa qua.

Được nghiên cứu dựa trên những kiến thức chuyên môn dành cho làn da châu Á, AESTURA với tiền thân là công ty dược phẩm Pacific Pharma và hiện tại trực thuộc tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu của Hàn Quốc Amore Pacific đã nhận được sự ủng hộ của khách hàng Hàn Quốc trong nhiều năm qua và đang mở rộng ở thị trường quốc tế.

Sự kiện ra mắt AESTURA tại Việt Nam với gần 50 khách mời tham dự là các bác sĩ da liễu, KOLs và đại diện báo giới.

Được biết đến và sử dụng tại Việt Nam từ khá lâu thông qua nhiều kênh, đến tháng 1/2024 vừa qua, AESTURA đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với kênh bán hàng trực tuyến chính hãng tại Shopee và lên kệ ở 17 cửa hàng Beauty Box. Trong lần ra mắt này, thương hiệu đem đến 16 sản phẩm thuộc 4 dòng biểu tượng gồm A-CICA365, ATOBARRIER365, THERACNE365 và DERMA UV365 với nhiều thông tin đáng lưu ý sau:

A-CICA365: làm dịu da với kích ứng siêu nhỏ trong cuộc sống hàng ngày

Dòng A-CICA365 cung cấp giải pháp làm dịu làn da nhạy cảm do bụi bẩn cũng như các kích ứng vi mô trong cuộc sống hàng ngày. Trong một số trường hợp, sản phẩm không chỉ có hiệu quả cấp thời trong thời gian ngắn mà còn giúp cải thiện cơ bản làn da nhạy cảm nếu được sử dụng thường xuyên. Các thành phần như beta-glucan, phytosterol và madecasside được phát triển đặc biệt trong sản phẩm để làm dịu da nhạy cảm nhanh chóng.

AESTURA đưa 4 dòng sản phẩm biểu tượng gia nhập thị trường dược mỹ phẩm Việt Nam

Dòng sản phẩm chăm sóc làm dịu da với kích ứng siêu nhỏ trong cuộc sống hàng ngày A-CICA365

Tiêu biểu của dòng A-CICA365 được ưa chuộng trong nhiều năm qua không thể không kể tới serum làm dịu mờ thâm A-CICA365. Tinh chất có chứa tới 78% thành phần CICA BPMTM Microsome nồng độ cao, mang lại hiệu quả cải thiện nhiệt độ da, kết cấu da và vết đỏ tạm thời chỉ với một lần sử dụng. Trong đó có thêm 2% Niacinamide giúp hỗ trợ trong việc chăm sóc vết tích trên da nếu sử dụng đều đặn trong hơn 2 tuần.

ATOBARRIER365: dưỡng ẩm mạnh mẽ với Ceramide mật độ cao

Đây được xem là dòng sản phẩm đại diện cho AESTURA ra đời vào năm 2008 nhằm mang lại giải pháp cải thiện hàng rào bảo vệ da bị suy yếu. Dòng sản phẩm áp dụng công nghệ DermaON® được cấp bằng sáng chế số 10-101888 và 10-1527580, trong đó mô phỏng được tương tự thành phần cấu tạo nên lipid da người gồm ceramide, cholesterol và axit béo. Thay vì đơn giản là cung cấp dưỡng chất, sản phẩm được thiết kế để mang lại hiệu quả nhờ tương tự với hình thức tồn tại trên cơ thể con người.

AESTURA đưa 4 dòng sản phẩm biểu tượng gia nhập thị trường dược mỹ phẩm Việt Nam

Dòng dưỡng ẩm mạnh mẽ với Ceramide mật độ cao ATOBARRIER365

Đặc trưng của kem dưỡng ATOBARRIER365 là chất kem có chứa ceramide mềm có thể nhìn bằng mắt thường. Khi bôi lên da, lớp đầu tiên sẽ thấm vào da trước để tạo thành màng nền dưỡng ẩm, lớp thứ hai DermaOn được hình thành lên trên tạo thành màng chắn tăng cường khả năng bảo vệ da. Vì đây là sản phẩm dành cho làn da nhạy cảm nên việc ổn định dạng ceramide đã được tạo sau hơn 70 lần lặp lại các thí nghiệm thường kết thúc trong khoảng 1-2 lần để ceramide có thể dễ dàng hòa tan và hấp thụ nhiệt độ cơ thể.

Nhờ sản phẩm này, AESTURA đã nhận được giải thưởng chăm sóc dưỡng ẩm Derma, thương hiệu dưỡng ẩm Derma tiêu biểu Hàn Quốc trong 4 năm liên tiếp từ năm 2020 đến nay, thể hiện nỗ lực cung cấp giải pháp hiệu quả cho khách hàng có làn da nhạy cảm của thương hiệu chứ không đơn thuần chỉ tạo ra và kinh doanh sản phẩm.  

DERMA UV365: chăm sóc cho làn da stress vì tia UV

Đối với làn da đang bị ảnh hưởng từ tia UV, dòng chăm sóc da DERMA UV365 là một giải pháp. Trong đó, kem chống nắng vật lý DERMA UV365 được tạo ra dành cho làn da nhạy cảm, tạo thành một màng mỏng trên da giúp phản xạ tia cực tím ngay lập tức và ngăn chặn tia cực tím hấp thụ vào da. Kem có thành phần dưỡng ẩm bảo vệ Ceramide còn giúp tăng cường hàng bảo vệ da bị tổn thương từ tia cực tím và môi trường bên ngoài. Thử nghiệm của thương hiệu trên cơ thể người đã xác nhận mang lại hiệu quả cải thiện 71% hàng rào bảo vệ da sau khi sử dụng một lần và cải thiện 98% vết đỏ tạm thời, tăng 316% lượng nước trong da ngay sau khi sử dụng. Sản phẩm không gây cay mắt, không gây kích ứng da và đã được kiểm tra non-comedogenic.

AESTURA đưa 4 dòng sản phẩm biểu tượng gia nhập thị trường dược mỹ phẩm Việt Nam

Dòng sản phẩm chăm sóc cho làn da stress vì tia UVDERMA UV365

THERACNE365: chăm sóc cân bằng toàn diện cho làn da mụn

Khi làn da gặp các vấn đề về mụn, THERACNE365 có thể nói là một dòng sản phẩm tối ưu khi ứng dụng công nghệ nghiên cứu 30 năm về da mụn của Viện Amore Pacific. Sản phẩm tiêu biểu của dòng THERACNE365 là Active Serum tập trung vào việc chăm sóc những nguyên nhân cơ bản gây ra mụn là bã nhờn và tế bào chết bằng sự kết hợp giữa ZINC và BHA. Đây là hai thành phần trong nhiều năm qua đã được khoa học chứng minh đem đến hiệu quả có thể nhìn thấy đối với việc xử lý mụn trên làn da con người.

AESTURA đưa 4 dòng sản phẩm biểu tượng gia nhập thị trường dược mỹ phẩm Việt Nam

Dòng sản phẩm dành cho da mụn THERACNE365

Có thể bạn quan tâm:

Comment