EQUATORIAL_2020.09.30

Ra mắt mỹ phẩm Deborah Milano đến từ Ý

Mỹ phẩm Deborah Milano, nhãn hiệu mỹ phẩm trang điểm dẫn đầu nước Ý vừa chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam và có hệ thống bán lẻ khắp các trung tâm thương mại lớn tại Việt Nam.

TT

Được phân phối bởi Công ty TNHH Một Thành Viên Mỹ Phẩm Quốc tế Việt Ý, Deborah Milano ra đời vào năm 1903, là nhãn hiệu mỹ phẩm trang điểm dẫn đầu nước Ý, biểu tượng của vẻ đẹp, thời trang và phong cách sống. Nhãn hiệu này đã có mặt trên 50 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới. Sứ mệnh Deborah Milano đặt ra là mang đến cho phụ nữ đặc quyền mua mỹ phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp với giá thành hợp lý cùng các trải nghiệm tuyệt vời.

Deborah mang vào từng sản phẩm trang điểm của mình không chỉ có tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của châu Âu và sắc màu thời trang  mà còn có khả năng bảo vệ và nuôi dưỡng làn da tạo nên sự khác biệt so với phần còn lại của các nhãn hiệu mỹ phẩm trang điểm hiện có trên thị trường.

Cũng dịp này, Deborah đã giới thiệu sản phẩm DD Daily Dream. Đây được coi là một lựa chọn tuyệt vời khởi đầu mỗi ngày với vẻ ngoài rạng rỡ. Sản phẩm có chỉ số chống nắng SPF15, có thể sử dụng hàng ngày, phù hợp mọi loại da và mọi độ tuổi, đặc biệt là trên 30. DD Daily Dream cũng là một sản phẩm có tất cả trong một: kem dưỡng da, kem lót và kem nền trang điểm.

DailyDream_01_resize

ra mat my pham Deborah den tu Y (2)

Ngoài DD Daily Dream, kem nền Dress Me Perfect Cushion, son 2 đầu Absolute Lasting Liquid Lipstick… là những dòng sản phẩm nổi tiếng khác của Deborah.

ra mat my pham Deborah den tu Y (1)

Có thể bạn quan tâm:

>>> Phấn phủ, bạn đời của làn da