Kem dưỡng mắt Whoo Hwanyu – Phiên bản đặc biệt cho vẻ đẹp bất biến - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Kem dưỡng mắt Whoo Hwanyu – Phiên bản đặc biệt cho vẻ đẹp bất biến

The history of Whoo Hwanyu Imperial Youth Eye Cream đã chính thức ra mắt Việt Nam. Đây là phiên bản đặc biệt khi được bổ sung nhiều tinh chất mới giúp nâng cao khả năng dưỡng da vùng mắt tốt hơn, mang đến vẻ đẹp bất chấp thời gian cho khách hàng.

Hwanyu (Hoàn lưu) là kem dưỡng da Đông Y cho vùng mắt gồm các thành phần dược liệu quý hiếm, giúp tái tạo da quanh mắt, cải thiện tình trạng nếp nhăn và sắc tố da. Từ đó, vùng da quanh mắt được kéo căng và cấp ẩm tốt hơn, giảm đi những dấu hiệu của tuổi tác, giúp kéo dài tuổi xuân cho phụ nữ.

Dưỡng mắt Whoo Hwanyu

Đây là dòng sản phẩm đại diện cho vẻ đẹp trường tồn, không suy chuyển theo thời gian của bậc Vương Hậu và là biểu tượng cho giấc mơ sở hữu làn da cao quý đi cùng vẻ đẹp bất biến cho mọi cô nàng.  

***

Hwanyu được biết đến là một di sản quý báu thừa hưởng công trình nghiên cứu hơn 20 năm của tập đoàn LG H&H, là dòng sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa cao cấp nhất của The history of Whoo, kiệt tác bất hủ được nghiên cứu độc quyền từ đông y.

***

Thành phần chủ yếu tạo nên kem dưỡng Whoo Hwanyu là sen tuyết và sâm núi giúp xóa mờ các nếp nhăn quanh mắt, tăng cường cơ chế phòng vệ của da. Trong đó, sen tuyết là thực vật chỉ được thu thập vào tháng 7, tháng 8 và được tìm thấy ở vùng Tân Cương, Duy Ngô Nhĩ (Tây Tạng) hay Himalaya. Còn sâm núi 35 tuổi được thu thập trong các thung lũng ở tỉnh Gangwon (Hàn Quốc).

Ở phiên bản đặc biệt, The history of Whoo Hwanyu Imperial Youth Eye Cream được bổ sung thêm phương thuốc bí truyền Hoàng cung “Nhãn luận bổ tâm đơn” trong thành phần “Quân” để cải thiện vùng da quanh mắt, xóa mờ nếp nhăn. Ngoài ra, phương thuốc “Hoàn Lưu Đồng Nhan Cao” với “Nhãn luận bổ tâm đơn” giúp làn da mắt nhạy cảm trở nên ẩm mịn, láng mượt và săn chắc hơn.

Dưỡng mắt Whoo Hwanyu

Bên cạnh việc sở hữu những thành phần quý, phong cách thiết kế của sản phẩm này cũng được chú trọng. Hình ảnh chim phượng hoàng được chọn lựa mang tính biểu tượng cho Whoo Hwanyu, từ đó càng khẳng định tính đại diện của sản phẩm trong tác dụng tái tạo làn da, kéo dài sắc xuân cho phụ nữ. Phiên bản đặc biệt 2023 còn được lấy cảm hứng từ thiết kế trên vải Bojagi truyền thống của Hàn Quốc với hai biểu tượng: bông hoa rực rỡ và chim Phượng Hoàng.

Có thể bạn quan tâm:

Comment