Baemin “lấn sân” thị trường mỹ phẩm với thương hiệu riêng - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Baemin “lấn sân” thị trường mỹ phẩm với thương hiệu riêng

Vốn là một ứng dụng giao đồ ăn trực tuyến, mới đây Baemin bất ngờ cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên mang tên Lazy Bee. Các sản phẩm của Lazy Bee trước mắt sẽ phân phối tại TP.HCM và dự kiến mở rộng sang các tỉnh thành khác trong thời gian tới.

Lazy Bee là thương hiệu mỹ phẩm dành cho người Việt được nghiên cứu, phát triển và sản xuất tại Hàn Quốc, áp dụng những công nghệ tiên tiến và quy trình kiểm nghiệm đạt chuẩn GMP toàn cầu.

Baemin ra mắt thương hiệu mỹ phẩm

Được biết, tiếp nối hành trình xanh của Baemin, các sản phẩm của thương hiệu mới không thử nghiệm trên động vật và sử dụng thành phần chủ yếu có nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho da và không gây hại đến môi trường.

Trong lần đầu ra mắt, Lazy Bee giới thiệu tới người dùng hai dòng sản phẩm chính gồm dưỡng da và trang điểm. Trong đó, sản phẩm dưỡng da gồm xịt khoáng, toner pad, mặt nạ; sản phẩm trang điểm gồm cushion và son.  

Baemin ra mắt thương hiệu mỹ phẩm

Theo thông tin công bố, thương hiệu mỹ phẩm này đã được triển khai nghiên cứu từ năm 2021 với mục tiêu mang đến giải pháp chăm sóc da cho người dùng, đề cao sự an toàn, chất lượng và tiện lợi.

Ông Jinwoo Song, Tổng Giám đốc Baemin Việt Nam cho biết: “Lazy Bee đã thực hiện các chương trình nghiên cứu khảo sát từ người tiêu dùng và phân tích thị trường mỹ phẩm trước khi bắt tay xây dựng kế hoạch phát triển. Từ quá trình khảo sát và nghiên cứu này, Lazy Bee đưa ra dòng mỹ phẩm đề cao sự tiện lợi dựa trên những hiểu biết về đặc tính làn da của người Việt và nhu cầu chăm sóc da thiết yếu hàng ngày của họ.”

Baemin ra mắt thương hiệu mỹ phẩm

Theo kế hoạch, Lazy Bee sẽ được bán thông qua ứng dụng Baemin trong hai tháng đầu cho khách hàng tại TP.HCM. Tiếp đến, thương hiệu này sẽ phân phối mở rộng tới nhiều thành phố khác như Hà Nội hay Đà Nẵng.

Có thể bạn quan tâm:

Comment