Dolce&Gabbana ra mắt BST cặp đôi nước hoa K&Q - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Dolce&Gabbana ra mắt BST cặp đôi nước hoa K&Q

Bộ đôi nước hoa K&Q đánh dấu kỷ nguyên khám phá cái đẹp của Dolce&Gabbana với triết lý tôn vinh sức mạnh và khả năng vô hạn của những tâm hồn đồng điệu.

***

Chiếc vương miện độc nhất

“Đây là những chai nước hoa đầu tiên được mang trên mình tác phẩm nghệ thuật táo bạo!”. Dolce&Gabbana đã mất hai năm để lên ý tưởng và hoàn thiện thiết kế, tạo nên sản phẩm đạt hiệu ứng cao về phần nhìn. Mỗi chiếc vương miện đều được làm thủ công khiến chúng trở nên độc nhất và vô cùng tinh xảo, xứng đáng dành cho một vị Vua hay một Hoàng Hậu.

Bộ sưu tập nước hoa K&Q của Dolce&Gabbana

Không chỉ thiết kế, cặp đôi nước hoa K&Q của nhà mốt Ý còn gây ấn tượng về mùi hương. Q by Dolce&Gabbana EDP là dòng nước hoa nữ mới nhất được sáng tạo bởi chuyên gia chế tác nước hoa nổi tiếng Daphné Bugey. Q mang hương vị tươi mát, sảng khoái của chanh vàng Sicily hòa quyện cùng hương ngọt ngào căng mọng của cherry và hương thơm nồng nàn, mãnh liệt của gỗ tuyết tùng.

Bộ sưu tập nước hoa K&Q của Dolce&Gabbana

Các tầng hương hòa quyện tạo nên một Q đam mê, quyến rũ và không thiếu sự mạnh mẽ của Nữ hoàng. Một cô nàng tự tin và hạnh phúc sẽ luôn tự tin như một Nữ hoàng xinh đẹp và quyền năng. Đã là Nữ hoàng, bạn cần có một mùi hương xứng tầm.

Bộ sưu tập nước hoa K&Q của Dolce&Gabbana

Trong khi đó, K by Dolce&Gabbana EDP lại là siêu phẩm đầy sáng tạo của Daphné Bugey kết hợp với nhà chế tác nước hoa Nathalie Lorson. Mở đầu với hương chanh vàng Sicily tươi mát, sảng khoái bao trùm, tiếp đó là hương thơm quyến rũ của quả sung nổi bật trên nền hương gỗ tuyết tùng nồng nàn và nam tính. Sự kết hợp này mang đến một K lôi cuốn, bí ẩn, đại diện cho phái mạnh.

***

Gấp đôi năng lượng – Nhân đôi sức mạnh

K&Q được ghép từ hai sản phẩm nước hoa riêng lẻ gồm K và Q. Sự kết hợp này đã tạo nên một cặp đôi bất khả chiến bại. Khi King và Queen tách biệt, bị cô lập trong không gian ngột ngạt, họ khó có thể bộc lộ sức mạnh của bản thân. Thế nhưng, nhờ “cái ôm” kết nối, họ dung nạp năng lượng cho nhau và lan tỏa hương vị đam mê ở cấp độ cao hơn, tạo nên cặp đôi K&Q vô cùng khác biệt.

Bộ sưu tập nước hoa K&Q của Dolce&Gabbana

Khi K đại diện cho King và Q là Queen, Dolce&Gabbana muốn phần nào truyền tải thông điệp kết nối của cặp đôi trong chuyện tình lãng mạn. Cùng nhau, cả hai có thể vượt qua mọi giới hạn, đoàn kết, trao quyền và hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển.

Bộ sưu tập nước hoa K&Q của Dolce&Gabbana

Không chỉ giới hạn trong phạm trù tình yêu đôi lứa, chiến dịch K&Q của nhà mốt Ý còn hướng đến kết nối với các mối quan hệ khác nhau. Chiến dịch khuyến khích mỗi người không ngừng nuôi dưỡng năng lực nội tại để tương thích với những tâm hồn đồng điệu khác. Hãy trở thành một King hay Queen và chờ đợi sự xuất hiện của nửa còn lại. Khi hai nguồn năng lượng mạnh mẽ hợp nhất, K&Q trở nên bất khả chiến bại và cùng nhau chinh phục những đỉnh cao mới. Đây cũng là tinh thần của thương hiệu trong chiến dịch lần này, “Gấp đôi năng lượng – Nhân đôi sức mạnh”.

Có thể bạn quan tâm:

Comment