Ra mắt The Girl by Tommy Hilfiger - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Ra mắt The Girl by Tommy Hilfiger

Tommy Hilfiger mới đây đã làm nên một cú hit làm khuynh đảo giới mộ điệu bởi sự kết hợp cùng siêu mẫu danh tiếng Gigi Hadid để tạo nên bộ sưu tập thời trang, nước hoa mang dấu ấn rất Mỹ và cũng rất Gigi Hadid.ra mat The Girl by Tommy Hilfiger 1Không phải ngẩu nhiên mà Gigi Hadid lại được ưu ái được chọn là nguồn cảm hứng BST của thương hiệu Tommy Hilfiger lẫy lừng. Trong cô là tư chất của một cô gái trẻ với thái độ lạc quan, tự tin và có style cực kool, tiêu biểu cho phongcách “Ngầu Kiểu Mỹ” huyền thoại của nhà Tommy Hilfiger.

Nổi bật trong sự kết hợp này chính là dòng nước hoa mới với tên gọi “THE GIRL” do chính Gigi Hadid làm đại sứ thương hiệu và đã khiến hàng loạt các tờ tạp chí hàng đầu như Marie Claire, Vogue, Harpers Bazaar… tốn không ít giấy mực để đưa tin trước đó.ra mat The Girl by Tommy Hilfiger 2

“The Girl mang ý nghĩa hãy luôn là chính mình và tận hưởng từng khoảnh khắc mà bạn đang có. Tôi luôn trân trọng từng phút giây, mỉm cười với chính mình và làm những điều mà tôi cảm thấy thật sự hạnh phúc” _ Gigi Hadid

______

Lấy cảm hứng từ tính cách tự do, phóng khoáng và lôi cuốn khó cưỡng của Hadid, THE GIRL by Tommy Hilfiger được thiết kế dành cho những cô gái trẻ với mùi hương tươi mát và vô cùng sống động.

Mùi hương mở ra bằng sự vỡ òa cùa hương lê xanh, lá violet và lá sung trước khi chuyển sang mùi hương chính với cánh hoa nhài nhẹ bẫng và hoa lan chuông dịu mượt. Gỗ tuyết tùng và Cashmere hòa quyện ở hương cuối mang đến sự lôi cuốn khó cưỡng của một cô gái trẻ đầy nhiệt huyết.

Thiết kế bao bì chai nước hoa phát triển dựa trên chi tiết “Hải Quân”truyền thống của nhà Tommy Hilfiger với pantone màu Đỏ-Xanh-Trắng huyền thoại, với hình ảnh mỏ neo sáng màu và nắp chai màu vàng lấy từ hình ảnh hàng nút áo của một người thủy thủ thể hiện sự vui tươi, hăng say và tràn đầy sức sống.ra mat The Girl by Tommy Hilfiger 3Giá tham khảo: 1.750.000VND (100ml) | 1.400.000VND (50ml) | 950.000VND (30ml).

Có thể bạn quan tâm:

Nước hoa tinh thần rock lãng mạn

Những nốt hương bí ẩn

Thoáng hương tình

 

 

 

Comment