InterCon PQ_Top banner 1

Nguồn cảm hứng bất tận

Versace Bright Crystal là hương thơm với nguồn cảm hứng vô tận của sự sang trọng  được tạo thành từ những mùi hương tươi mát của hương hoa cỏ.

Màu sắc tươi sáng, tinh tế, lấp lánh, Bright Crystal của Versace xuất hiện như một món trang sức đắt tiền đại diện cho sắc đẹp, gây ấn tượng bởi sự tươi mát, rung động và ngập tràn hương hoa.

NDN_versace bright crystal_1

Lấy cảm hứng từ sự kết hợp các hương hoa yêu thích của NTK lừng danh Donatella Versace, chai nước hoa Bright Crystal mang đến một mùi hương tươi mát và sảng khoái được chứa đựng trong dáng vẻ kiêu sa của viên pha lê thanh khiết màu kẹo ngọt nữ tính.

THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG

Bright Crystal chiếm lấy cảm tình của phái đẹp ngay từ cái nhìn đầu. Được thiết kế một cách sang trọng và mang một phong cách giàu có với kính dạ quang tỏa sáng trong bóng tối. Nắp chai được làm bằng pha lê sang trọng, bề mặt trông giống như viên kim cương khơi gợi sự tinh khiết đến tuyệt vời tựa như một bảo vật trong chiếc rương đựng các món đồ làm đẹp của mỗi phụ nữ.

NDN_versace bright crystal_3

NỐT HƯƠNG MỜI MỌC ĐẦY CÁM DỖ

Chứa đựng trong viên pha lê màu hồng dịu dàng này là bản giao hưởng hợp hương đầy say mê. 

>>Hương đầu: Khơi gợi sự hòa hợp tươi mát giữa hương quả Yuzu – một loại quả họ cam có mùi hương đặc biệt – và hương quả lựu. 

>>Hương giữa: Thể hiện sự sang trọng và ấm áp bằng sự kết hợp của hoa mẫu đơn và hoa mộc lan như một lời mời mọc đắm chìm trong tất cả các giác quan, cùng với hoa sen trắng mang đến một sự tinh khiết sang trọng nhưng đầy quyến rũ.

>>Hương cuối: Dư vị đọng lại được tạo thành từ gỗ cây điều, hổ phách ấm áp và xạ hương, tạo nên sự lưu luyến cho những ai vô tình đi ngang. 

logo 3

Giá tham khảo:

  • 1,265,000VNĐ/EDT SPRAY 30ml
  • 1,804,000VNĐ/EDT SPRAY 50ml
  • 2,200,000VNĐ/EDT SPRAY 100ml

logo 1

Có thể bạn quan tâm:

Mỗi mùi hương, một cung bậc cảm xúc

Ma thuật của Thần Eros