Ma thuật của Thần Eros

Ẩn trong tầng hương mê hoặc là quyền năng tối thượng và nét quyến rũ khó cưỡng, Versace Eros Pour Femme không chỉ dừng lại ở lời tuyên ngôn về người đàn bà đẹp, mà còn dẫn dắt chúng ta vào thế giới của cảm xúc đắm say.
NDN_Ma thuat cua than Eros_2

Định nghĩa vẻ quyến rũ

Trong thần thoại Hy Lạp, Eros chính là vị thần mang tình yêu đến cho người trần. Xuất phát từ ý nghĩa đó, Eros Pour Femme được xem như lọ nước ma thuật của thần tình ái dành cho những người phụ nữ xinh đẹp. Lôi cuốn ngay từ giây phút ban đầu, tầng hương mê hoặc do nữ Giám đốc Nghệ thuật Donatella Versace sáng tạo nên nhanh chóng nắm lấy quyền kiểm soát sự rung động mãnh liệt của bất kỳ ai vô tình ngửi qua.

ĐỂ ĐỌC PHIÊN BẢN BÁO IN, VUI LÒNG NHẤN VÀO ĐÂY!

Nốt hương gây nghiện

Bản giao hưởng hợp hương nồng nàn say đắm của các loại hoa như diên vĩ, mộc lan kết hợp cùng chút ngọt ngào nữ tính của hoa anh đào, hoa nhài gợi lên hình ảnh người phụ nữ lôi cuốn qua vẻ đẹp nữ tính và sự kết nối sâu sắc với thế giới nội tâm. Hương cuối, kết thúc bằng một điểm nhấn táo bạo của hoắc hương trắng và hương gỗ, xạ hương và long diên hương thêm vào nét chấm phá đầy quyến rũ.NDN_Ma thuat cua than eros_resize

Tươi mới và thanh thoát

Nếu phiên bản EDP nồng nàn và da diết, Eros Pour Femme Eau de Toilette lại đưa bạn thăng hoa nhờ toát lên vẻ gợi cảm nhẹ nhàng duyên dáng qua nốt hương tươi mát gây nghiện. Bằng việc kết hợp các nốt hương quả mọng nước như chanh Sicilian, cam và các loại quả tươi như dâu rừng, nho trắng, Eros Pour Femme EDT như mời mọc đôi tình nhân dạo chơi trong khu vườn tươi mát giữa một chiều hè trong trẻo.

Chiếc lọ xa hoa

Tái dựng lại hình ảnh của những chiếc bình cổ Hy Lạp, Eros Pour Femme gây ấn tượng bằng chiếc lọ thủy tinh sóng sánh ánh vàng của thứ nước đầy mê hoặc của tình yêu. Bên ngoài chiếc lọ thủy tinh được dát bạc và chạm trổ hình đầu rắn Medusa – một biểu tượng mạnh mẽ và nguy hiểm song sở hữu sức lôi cuốn không thể cưỡng lại. Viền ngoài sản phẩm là hoa văn trang trí theo lối kiến trúc Hy lạp, một lần nữa như nhắc lại câu chuyện về vị thần tình ái Eros, nguồn cảm hứng tạo nên tầng hương độc đáo này.

Bài viết và hình ảnh độc quyền của Tạp chí Nữ Doanh Nhân

Có thể bạn quan tâm: 

Mỗi mùi hương, một cung bậc cảm xúc

Hương thơm cho cô nàng cá tính