SO REAL Cheap & Chic Moschino – Làn hương vui vẻ và tinh nghịch

Sau khi có mặt ở khắp thế giới và đạt được nhiều giải thưởng nổi bật, Moschino Cheap & Chic nay trở lại hiện đại và thịnh hành hơn bao giờ hết, mở đầu là thương hiệu mới SO REAL, một mùi hương sinh động dành cho nữ.

Một lần nữa, Olive Oyl sẽ xuất hiện trong một hương thơm mang tầm quốc tế và đánh dấu một cột mốc quan trọng mới. Đó là mùi hương sinh động và vui vẻ chứa đựng trong thiết kế chai đặc trưng của Cheap & Chic. So real mang phong cách riêng biệt của Moschino, được thiết kế bởi giám đốc sáng tạo của Maison – Jeremy Scott.

Kiểu dáng bắt mắt 

Trung thành với hình dáng Olive Oyl làm nên dấu ấn lịch sử của Moschino Cheap & Chic, một thiết kế được công nhận và trao giải thưởng trên toàn thế giới về sự hiện đại và thiết kế sáng tạo. So Real như được mặc một chiếc váy đầy màu sắc, trong suốt thu hút sự chú ý đến biểu tượng, được thiết kế mang nét đặc trưng bởi Jeremy Scott.

***

Một hình dáng hoàn hảo và đặc trưng của sản phẩm từ hình dáng chai, của bao bì sản phẩm thể hiện vẻ mặt của Olive một cách xuất sắc. Hộp ngoài cũng mang biểu tượng thiết kế như chai bên trong, được bao bóc bởi dải băng vàng mang đến sự tao nhã và tinh tế.

***

Nốt hương sáng tạo 

So Real Cheap & Chic Moschino mang một mùi hương sáng tạo với đầy đủ các thành phần mới nhất.

  • Hương đầu tươi sáng với Cam Đắng cùng Hương Quýt quyến rũ. Cùng với Quả Mâm Xôi và Nho Đen mang lại một sự nhẹ nhàng như một bản ballad.
  • Hương hoa giữa Mẫu Đơn lâu năm mở màn vũ điệu cùng với Hoa Nhài, nắng và gió và Hương Hoa Mộc Lan.
  • Hương hoa cuối sinh động, hứng khởi đưa chúng ta đến với vẻ hấp dẫn khó cưỡng của Gỗ Tuyết Tùng, Xạ Hương và Long Diên Hương.

Bên cạnh sản phẩm nước hoa mới nhất, So Real Cheap & Chic Moschino cũng cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm, đặc biệt là sữa tắm và dưỡng thể hương nước hoa với nhiều tính năng dưỡng ẩm, thích hợp dùng hàng ngày và cho mọi loại da.

Có thể bạn quan tâm:

ĐIỂM TIN: Đắm chìm vào thế giới lụa là sắc màu

Narciso Rouge – Nốt hương đánh thức đam mê