Narciso Rouge – Nốt hương đánh thức đam mê - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Narciso Rouge – Nốt hương đánh thức đam mê

Với chương mới này, tôi muốn thêm thắt vẻ quyến rũ tự nhiên cho dòng nước hoa Narciso. Rouge không chỉ gợi cảm hơn mà nó còn chạm đến nguồn cảm xúc, đánh thức đam mê” – Narciso Rodriguez.

Là một trong những gương mặt sáng giá trong thế giới mùi hương với chai nước hoa đầu tay mang tên Narciso Rodriquez for Her (2003), một lần nữa Narciso Rodriguez đã tái hiện hoàn toàn mới dòng nước hoa này cùng diện mạo đầy đam mê và cảm xúc với tên gọi Narciso Rouge. Chưa bao giờ trong nước hoa Narciso lại xuất hiện cô gái táo bạo đầy bí ẩn như Rouge, vẫn còn đó dáng vẻ mỏng manh nhưng lại toát lên sức hút ma mị và mạnh mẽ hối thúc đối phương đến “cú chạm cuối cùng”. 

Narciso Rouge – Cú chạm cuối cùng

Với nét mềm mại nữ tính, nàng thơ Narciso Rouge lại trở thành thứ vũ khí êm dịu chiêu dụ đối phương cuốn trong vòng đam mê bất tận. Nàng thì thầm về câu chuyện tình lãng mạn đầy hưng phấn qua note hương xạ huyền bí hòa quyện cùng hợp hương đỏ rực nồng nàn của hồng Bulgari và diên vĩ, để rồi lưu luyến mãi không rời với dấu ấn gỗ tuyết tùng ấm nóng. Đâu đó giữa cuộc chơi tình ái, làn hương duyên dáng từ hạt tonka bao phủ bằng note hương sang trọng và thanh lịch của mình khiến cho cú chạm cuốn cùng ấy trở nên trọn vẹn hơn. 

“Nước hoa mới làm tăng thêm vẻ gợi cảm bằng sự tính toán khéo léo mang đến khoảnh khắc táo bạo và đam mê.”_Narciso Rodriguez

“Tôi yêu màu sắc, màu rất nguyên thủy; đó là màu có thể lột tả được những cảm xúc sâu thẳm từ bên trong và rất bản năng. Tôi chọn màu đỏ cho Narciso eau de parfum Rouge vì nó hiện thân cho sự đam mê và huyền bí.” _Narciso Rodriguez

Vẫn với vẻ ngoài đặc trưng nhưng NARCISO Rouge lại nổi bật khi khoác lên mình chiếc váy lụa đỏ rực nóng bỏng xuyên qua lớp kính trong suốt như hé lộ vẻ đẹp rất bản năng, không cầu kỳ, hiện thân cho cô gái Rouge nữ tính nhưng mang trên mình nét cuốn hút đến cháy bỏng.

Có thể bạn quan tâm:

Kiệt tác mùi hương mới đến từ Versace

Nomade Chloé – Nốt hương của sự tự do

Comment