TAT_2019.04.01

Cuộc phiêu lưu giữa những loài hoa

BVLGARI vừa qua giới thiệu bộ sưu tập mới mang tên Splendida: Ba mùi hương thể hiện một “lý tưởng” mới của nhãn hiệu – là một cuộc phiêu lưu của 3 loài hoa tiêu biểu nhất trong lịch sử sản xuất nước hoa, được tạo ra bởi nhà chế tác nước hoa tài ba, ông Sophie Labbé, đó là: Iris d’Or, Rose Rose và Jasmin Noir.

Splendida phát hiện ra những nốt hương mới, tỏa sáng một đặc điểm nổi bật trên những mặt phức tạp nhất của hoa Diên Vỹ, hoa Hồng và hoa Nhài. Bvlgari đã tạo ra một phương pháp khứu giác mới cho 3 loại hoa này, sự tương tác lâu dài giữa Nghệ thuật và Thiên nhiên được thể hiện trong các vật liệu quý giá. Bvlgari gởi gắm linh hồn của chúng trong một loại cocktail xa hoa, nó như một bó hoa điện với sự cộng hưởng bất ngờ tạo nên một loại trang sức đầy táo bạo, rực rỡ và óng ánh của một thợ kim hoàn dành cho những người coi nước hoa là đồ trang sức quý đầu tiên và quan trọng nhất.

 

————–

Sự uy nghi của Iris Florentine quý giá trong Iris d’Or. Sự nữ tính của hoa hồng Damask được gia tăng trong Rose Rose. Tính đối lập chưa từng thấy của hoa nhài sambac Ấn Độ với sự tham gia của Jasmin Noir.

————–

 

Hoa Diên Vỹ, hoa Hồng và hoa Nhài là những loài hoa đẹp nhất trong thế giới nước hoa, có đặc thù là «hữu xạ tự nhiên hương – hương thơm phát ra từ chính nó», bão hòa với các thành phần khác một cách bất ngờ hơn so với các loài hoa khác mà Bulgaria đã chọn để hoàn thiện hương thơm trong tự nhiên của chúng, đồng thời tạo thêm quang cảnh và âm thanh du dương êm ái bất ngờ. 

Bộ sưu tập mùi hương độc đáo này đã tạo tiếng vang cho vô số mã hàng mà nhà sản xuất nước hoa La mã đã tạo ra cho những mùi hương nữ tính nhất kể từ những năm đầu thập kỷ 90: từ Bulgari Pour Femme đến Rose Essentielle và Jasmin Noir. Một hình ảnh mà Bulgari đang hình thành ngày hôm nay bằng khứu giác: các từ khóa tỏa sáng, mượt mà, thể tích, mật độ, tạo nên tiếng vang mạnh mẽ, là DNA của trang sức.

 

————–

Thiên nhiên cuốn sách duy nhất trong đó chúng ta thể tạo ra những tuyệt tác” – Benvenuto Cellini

————–

 

Bộ sưu tập Splendida cũng là một phép ẩn dụ cho mối liên kết mạnh mẽ gắn liền giữa nước hoa, trang sức và phụ nữ với nhiều khía cạnh mà nhà chế tác đã tiết lộ trong hơn một thế kỷ. Các nữ thần được gọi là Diva ở Ý, người mà Bulgari dành cho những đồ trang sức đẹp nhất của thiên nhiên, được thu thập từ bốn góc bể của thế giới. Một bộ trang sức được tỏa sáng với 3 loài hoa quyền lực đã tạo nên bộ sưu tập Splendida dành cho phái đẹp.

 

***

1Iris d’Or

Tên của nó gợi lên sự quý giá của Iris Pallida và thân rễ của nó, được coi là màu xanh vàng quý giá trong nước hoa, và màu xanh hoa oải hương tinh tế của nó đã tạo nên mùi hương mềm mại và nhẹ nhàng.
NDN_Cuoc phieu luu giua nhung loai hoa_1-02

———

«Giống như vàng phát ra từ ánh sáng, Iris được tỏa sáng nhất nhờ Mimosa quý giá với sự kết hợp hoàn hỏa của Hoa Violet, hoa hồng và hoa Vòi Voi. Một nguồn năng lượng được ghi dấu, được khuếch trương sang trọng bằng gỗ đàn hương và được tỏa sáng nhờ mùi hương cao quý của cỏ Vetiver» – Sophie Labbé, Master Perfumer

———

 

NDN_Cuoc phieu luu giua nhung loai hoa-03

 

>> Các tầng hương của Iris D’or

  • TẦNG HƯƠNG ĐẦU: Lá Violet –  Quả mâm xôi – Cây Hướng Nhựt Quỳ, mùi hương xanh mát, giòn giả và hơi chua ở tầng hương đầu.
  • TẦNG HƯƠNG GIỮA: Tinh chất Mimosa –  Tinh chất I ris, mùi hương mềm mại của Iris kết hợp với Mimosa cộng thêm sự tương tác nhẹ nhàng với Violet và mật ong giúp cho mùi hương bừng sáng như một bó hoa quý giá.
  • TẦNG HƯƠNG CUỐI: Đậu Tonka –  Cỏ Vetiver –   Tinh chất gỗ Đàn Hương, một mùi hương nhẹ nhàng, êm dịu và ấm áp được bao bọc và khuếch trương bởi sự mềm mại của Gỗ Đàn Hương và cỏ Vetiver

***

2Rose Rose

Splendida Rose Rose mang mùi hương chủ đạo là hoa hồng Damas, lan tỏa rộng với hương thơm được tạo ra toàn bộ từ chính nó, giống như tinh chất của nước hoa, đó là loài hoa độc đáo, đặc biệt với bốn trăm phân tử chiếm lấy không gian nơi đây trong vẻ đẹp đầy uy nghi, vĩnh cửu của nó.NDN_Cuoc phieu luu giua nhung loai hoa_1-01

————–

«Một mùi hương gợi lên sự quyến rũ, một bộ ba xa hoa sang trọng. Thể hiện mùi hương của những loài hoa đẹp nhất trên thế giới, được tô điểm dưới sự hòa quyện của dâu tằm, làm hương thơm trở nên dịu nhẹ bằng hương thơm chủ đạo của cây hoắc hương » – Nhà chế tác nước hoa Sophie Labbé

————–

 

NDN_Cuoc phieu luu giua nhung loai hoa-01>> Các tầng hương của Rose Rose

  • TẦNG HƯƠNG ĐẦU: Dâu tầm trắng – Tinh chất chanh đỏ. Mùi hương mở ra với hương vị trái cây rất tươi sáng và tươi mát. Sự mở đầu rực rỡ, được nhấn mạnh bởi những nét đặc trưng mềm mại của dâu tằm.
  • TẦNG HƯƠNG GIỮA: Tinh dầu hoa hồng –  Tinh chất hoa hồng. Một hương thơm hoa hồng rực rỡ kết hợp sự tươi mát của cánh hoa hồng với sự quyến rũ và sự nữ tính cực kỳ nữ tính của tinh dầu và tinh chất của Hoa Hồng Damask .
  • TẦNG HƯƠNG CUỐI: Gỗ đàn hương – Cỏ Vetiver – Hoắc Hương –  Tinh chất gỗ Gaiac –   Xạ Hương. Một mùi hương với tầng hương tổnhợp Chype trắng được hấp thụ hương thơm gỗ quý của Hoắc Hương và Đàn Hương.

***

3Jasmin Noir

Một loại nước hoa theo nghĩa đen đã phá vỡ tất cả các mã của nước hoa bằng cách tạo ra một sự gặp gở của tinh chất hoa tinh khiết, phong phú, chất lượng và nhóm hương gỗ khô. Splendida Jasmin Noir tiếp tục khai thác những kết hợp đối lập trong tất cả, từ tên gọi đến công thức. Tỏa sáng và bí ẩn, thanh lịch và gây nghiện, một mùi thơm tinh tế như đúng tên gọi của nó – một loài hoa màu trắng, tính đối lập giúp nó  thể hiện rõ rệt sự táo bạo đặc trưng của người thợ kim hoàn La Mã.

NDN_Cuoc phieu luu giua nhung loai hoa_1-03

—————

«Sự đối lập cao quý Sự tinh khiết của loài hoa hình dáng ngôi saohoa nhài Sambac Jasmine được tôn vinh bởi Hạnh Nhân Satin. Được tỏa sáng mùi hương tươi sáng của nhựa câySự gợi cảm của nó được tăng cường bởi những khía cạnh sâu lắng ẩn của gỗ» – Nhà chế tác nước hoa Sophie Labbé

—————

 

NDN_Cuoc phieu luu giua nhung loai hoa-02

 >> Các tầng hương của Jasmin Noir

  • TẦNG HƯƠNG ĐẦU: Nhựa cây xanh –  Canh Dành Dành. Hương thơm mở ra đầy rực tỡ với sự tươi mới và tỏa sáng giúp phác hoạ ra hương hoa nhài.
  • TẦNG HƯƠNG GIỮA: Tinh chất Hoa Nhài Sampac  – Hạnh Nhân. Hương thơm chủ đạo của hoa với những nét đặt trưng của hoa Nhài và hương Sữa mềm mượt như Satin của Hạnh Nhân. Tinh chất gợi tình, quý phái và hoang dại của mùi hương tạo nên sự mê hoặc khó cưỡng
  • TẦNG HƯƠNG CUỐI: Hương chủ đạo của Hoắc Hương –  Hương Cashmeran – Đậu Tonka. Hương Hoắc Hương đậm kết hợp với gỗ vàng óng và Tonka với khả năng mê hoặc đã tạo ra một mùi hương ấn tượng với khả năng tóa sáng một cách huyền bí và ghi dấu hương phấn ấm áp.

 

Có thể bạn quan tâm: 

BVLGARI RA MẮT MẪU VÒNG TAY “SAVE THE CHILDREN”

Swarovski & mối lương duyên với Jean Paul Gaultier