#BEAUTYLOOK: Khi sắc màu và mùi hương lẫn trong nhau đồng điệu - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

#BEAUTYLOOK: Khi sắc màu và mùi hương lẫn trong nhau đồng điệu

Bạn đã bao giờ mang cảm hứng của một mùi hương thả vào trong từng vệt màu trang điểm? Đôi khi chút ngẫu hứng pha tạo hài hòa giữa hương nước hoa và sắc trang điểm ấy lại mang đến một vẻ quyến rũ chỉ có riêng bạn sở hữu. Hãy cùng Tạp chí Nữ Doanh nhân khám phá sự kết hợp thú vị ấy trong bộ ảnh sắp được gửi đến độc giả kỳ này!

Phụ nữ và những làn hương vẫn luôn đồng điệu với nhau để tạo nên sức quyến rũ bậc nhất. Giữa muôn thứ phấn hương ngọt lịm, lại có chút dịu nhẹ của hương hoa hay tinh giản từ thiên nhiên trên cơ thể hòa lẫn cùng sự hiện đại trong đường nét và phá cách trong sắc màu ánh ngời lên diện mạo. Như một quyền năng tinh tế của mùi hương và những vệt màu make-up, ấy cũng chính là tổ hợp kỳ diệu để phụ nữ luôn cảm nhận được niềm yêu đời và hạnh phúc của cuộc sống hiện đại.

Feminine Florals

Những cánh hoa hồng thơm ngát dường như là sắc màu luôn được thiên vị và hiện diện không chỉ ở làn phấn thơm mà còn ở nốt hương mềm mại, tựa mùi hương Rose & Rose của thương hiệu Issey Miyake L’Eau d’Issey.

Modern Elegance

Elie Saab Le Parfum Royal chính là nét hương thanh lịch giúp dung hòa vẻ ngoài táo bạo và hiện đại của người phụ nữ yêu thích những phá cách khác biệt.

Sexy & Powerful

Vẻ căng bóng đỏ mọng của làn môi cùng hương nước hoa Narciso Rouge Eau de Toilette tạo nên “sức gợi cảm” như bừng nở cho diện mạo của nàng.

 

Bài viết và hình ảnh độc quyền của tạp chí Nữ Doanh Nhân

Creative Director: HIEPLEDUC | Photo: HUYNH TRAN | Stylist: NHAT ANH TRAN |

Model: ANH THU | Makeup: ANDREW NGUYEN

Độc giả đang đọc bài viết “#BEAUTYLOOK: Khi sắc màu và mùi hương lẫn trong nhau đồng điệu” tại chuyên mục Fashion & Beauty của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

#HÃY_THỬ: Makeup tông màu chuẩn Thu Đông

#BEAUTYLOOK: Hiệu ứng trang điểm không cần “sắc nét”

Comment