Charmant LineArt Legato – Sự biến tấu hoàn hảo của công nghệ và vật liệu Nhật Bản - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Charmant LineArt Legato – Sự biến tấu hoàn hảo của công nghệ và vật liệu Nhật Bản

Một trong những thách thức lớn nhất mà tập đoàn Charmant phải đối mặt là mang những hình ảnh, giá trị mang tính biểu tượng và biến tấu chúng trở nên thu hút hơn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Được thành lập từ năm 1956, Tập đoàn Charmant hiện là một trong những tập đoàn sản xuất mắt kính hàng đầu thế giới. Di sản của Charmant chính là sự khôn khéo và chất tinh tế đặt ra sắc thái cho một sưu tập kính mắt mới mà nó vượt trội hơn tất cả các quy chuẩn đặc trưng để tạo ra một tuyệt tác vượt thời gian. Để đạt được những thành tưu đó, Charmant luôn chú trong phát triển công nghệ nhằm đảm bảo sản phẩm được sản xuất với tiêu chuẩn và chất lượng hoàn hảo nhất; điều này đã được kiểm chứng bằng hàng loạt quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nhất.  

CHARMANT GROUP luôn áp dụng phương pháp tiếp cận thiết kế hiện đại vượt trội trong từng dòng sản phẩm của mình, đặc biệt là dòng Charmant LineArt, cho dù là tái cấu trúc các gọng đặc trưng hoặc ra mắt các dáng hình mới để định nghĩa lại nghệ thuật kính mắt như là một sự khẳng định cho cả sự lành nghề và sức sáng tạo. Dòng kính LineArt được áp dụng vật liệu EXCELENCE TITANIUM và công nghệ hàn siêu vi như một minh chứng cho thành quả của sự phát triển công nghệ vượt bậc của Nhật Bản nói chung và tập đoàn Charmant nói riêng. Nhờ vào việc sở hữu độc quyền vật liệu EXCELENCE TITANIUM và công nghệ hàn siêu vi, tập đoàn Charmant hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển để tạo ra những dòng kính cao cấp hơn nữa; qua đó củng cố vị thế dẫn đầu trong ngành mắt kính.

Những đặc tính của dòng Charmant LineArt

Độ linh hoạt cao: Khung gọng linh hoạt được nhấn mạnh bởi càng kính thanh lịch nhằm mang lại một sự nhẹ nhàng và an toàn

Thiết kế tiện dụng cho sự thoải mái: Khung gọng được thiết kế tiện lợi cho sự thoải mái. Độ cong của càng kính ôm sát mặt mang lại cảm giác thoải mái và an toàn.

Miếng đệm mũi đặc biệt: Miếng đệm mũi được thiết kế làm giảm áp lực xung quanh các cạnh của mũi và hỗ trợ sự thoải mái khi đeo kính.

Phong cách và thanh lịch: Kiểu dáng đẹp và hiện đại cho bất kì thời điểm nào

Phong cách sang trọng và giản dị: Thiết kế càng kính năng động với những sợi Titan xuất sắc được thiết kế tinh tế

Đuôi càng kính tiện dụng: Đuôi càng kính được thiết kế hợp lý giúp giảm áp lực xung quanh hai bên tai và hỗ trợ sự thoải mái khi đeo

EXCELENCE TITAN – Công nghệ độc quyền của Charmant

Mong muốn về một loại vật liệu thông minh, siêu nhẹ và siêu mỏng đã truyền cảm hứng cho những nhà nghiên cứu của tập đoàn Charmant, thúc đẩy việc tạo ra Excellence Titan. Tập đoàn Charmant nhanh chóng cho ra mắt bộ sưu tập titan đầu tiên vào năm 1983. Dựa vào đó, Charmant tiếp tục nghiên cứu vật liệu và kỹ thuật mới, phát triển và cải tiến vật liệu và cho ra đời BETA TITANIUM, MEMORY TITANIUM, Z – TITANIUM. Năm 2009, tập đoàn Charmant gây tiếng vang lớn khi giới thiệu vật liệu EXCELLENCE TITAN sở hữu toàn bộ tính năng của những dòng Titanium trước đó như không chứa niken, độ uốn cao và đặc biệt vô cùng nhẹ. Ngoài ra, EXCELENCE TITAN còn sở hữu chức năng ghi nhớ đặc biệt kích thước đầu của người sử dụng nhằm tạo sự thoải mái tối ưu. EXCELLENCE TITAN thể hiện đỉnh cao của việc nghiên cứu, phát triển vật liệu liên tục của Tập đoàn CHARMANT.

Sự kết hợp của công nghệ và vật liệu mới: EXCELENCE TITAN & Công nghệ hàn siêu vi

Để sử dụng tốt nhất các đặc tính của EXCELENCE TITAN, kỹ thuật hàn laser siêu vi cũng đã được phát triển, cho phép hàn mạnh mẽ ngay cả tới những phần nhỏ nhất của khung mà không ảnh hưởng đến tính năng của vật liệu.

Legato là dòng kính mới nhất thuộc LineArt, với phong cách chủ đạo sang trọng và năng động khi được nâng cấp thông qua những vật liệu quý hiếm, cấu trúc nhẹ và các điểm nhấn sắc nét như bốn sợi Excellence Titan song song, chứa đựng sự tinh tế của hình dáng và chức năng.

Vẫn giữ lại những nét đặc trưng của LineArt, Legato thấm nhuần tinh hoa cổ điển của Charmant với một tinh thần hiện đại. Được chế tác bằng cách kết hợp sự độc đáo của Excellence Titan và công nghệ hàn siêu vi nhằm đảm bảo sự sắc nét khi gia công.

Có thể thấy rằng việc sở hữu độc quyền Excellence Titan và công nghệ hàn siêu vi đã đưa CHARMANT GROUP lên một tầm cao mới. Cấu trúc gọng Excellence Titan đem lại sự sang trọng, nhẹ nhàng và thoải mái. Hơn nữa, công nghệ hàn siêu vi giúp hàn đến những điểm nhỏ nhất, từ đó tạo ra một sản phẩm hoàn hảo.

Các mẫu kính XL1477

Các mẫu kính XL1478

Các mẫu kính Xl1479

Các mẫu kính XL1480

Có thể bạn quan tâm:

CHOPARD – Tuyệt tác giữa đại lộ thảm đỏ Cannes

“Nhảy múa” cùng họa tiết kẻ sành điệu

Comment