Khai trương showroom Eyewear HUT Đà Nẵng - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Khai trương showroom Eyewear HUT Đà Nẵng

Phòng khám khúc xạ và showroom Eyewear HUT Đà Nẵng đã chính thức đi vào hoạt động tại 22 Lê Đình Dương, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ mắt của người dân Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Dịp này, Eyewear HUT Đà Nẵng thực hiện chương trình khuyến mãi giảm 15% khi mua kính gọng và kính mát đến hết 15/03/2016.

Bà Ashley Ngô – Chủ tịch HĐQT AR GROUP JSC cùng các đối tác cắt băng khai trương

Bà Ashley Ngô – Chủ tịch HĐQT AR GROUP JSC cùng các đối tác cắt băng khai trương

Showroom Eyewear HUT Đà Nẵng ra đời từ nhu cầu khám đo tật khúc xạ ngày càng cao của người dân Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Đây là lý do AR Group JSC và những đối tác trong lĩnh vực kinh doanh – phân phối dược phẩm tại Đà Nẵng cùng hợp tác và cho ra đời dự án showroom Eyewear HUT Đà Nẵng.

Showroom eyewear HUT Đà Nẵng

Showroom eyewear HUT Đà Nẵng

Với cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe mắt tốt nhất và cung cấp các loại sản phẩm mắt kính chất lượng, hàng chính hãng đến người dân Đà Nẵng và khu vực miền Trung, phòng khám khúc xạ và showroom Eyewear HUT Đà Nẵng là điểm đến tin cậy của những người yêu thích mắt kính thời trang. Đến với Eyewear HUT Đà Nẵng, khách hàng sẽ tìm thấy với những điểm nổi bật như:

  • Trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị khám đo mắt hiện đại của Carl Zeiss Vision. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trong và ngoài nước, quy trình khám đo tật khúc xạ chính xác, an toàn được thực hiện theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.
  • Cung cấp và phân phối đa dạng các loại sản phẩm kính gọng, kính mát, tròng kính thuốc đảm bảo 100% hàng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng, nhà sản xuất uy tín trên thế giới.
  • Đa dạng về kiểu dáng, phù hợp với mọi nhu cầu và đối tượng khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp.

    Bác sĩ John Ruiz khám đo tật khúc xạ theo quy trình tiêu chuẩn Hoa Kỳ

    Bác sĩ John Ruiz khám đo tật khúc xạ theo quy trình tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Địa chỉ: 22 Lê Đình Dương, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng  – Tel: (0511) 3651 535

Comment