Charmant ra mắt BST kính lấy cảm hứng từ phụ nữ hiện đại - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Charmant ra mắt BST kính lấy cảm hứng từ phụ nữ hiện đại 

Đem lại cảm giác mỏng nhẹ và dịu dàng, LineArt Vivace là dòng kính mắt tiêu biểu của Tập đoàn CHARMANT mang phong cách sang trọng, phóng khoáng và vô cùng hợp thời trang.

Dòng kính LineArt được kết hợp giữa công nghệ EXCELENCE TITANIUM và thiết kế đặc biệt lấy cảm hứng từ vẻ đẹp, sự tinh tế của âm nhạc được lồng ghép trong từng sản phẩm.

NDN_kinh lineart_3

BST kính Vivace – Thanh lịch từng đường nét

Charmant vừa cho ra mắt bộ sưu tập kính gọng mới nhất dành riêng cho phái đẹp với tên gọi “Vivace”. BST kính Vivace được lấy cảm hứng từ phong cách của người phụ nữ hiện đại, được làm bằng hai sợi EXCELENCE TITAN uốn lượn nhằm đem đến nét sang trọng, nữ tính. Đặc biệt, Charmant còn nhấn mạnh vẻ nữ tính khi sử dụng đá Epoxy đính lên bản lề kính, giúp tăng thêm cảm giác đẳng cấp cho bộ sưu tập. Ngoài ra, việc sử dụng chất liệu EXCELENCE TITAN giúp Vivace mang lại cảm giác thoải mái khi đeo đồng thời ghi nhớ hình dạng, kích thước gương mặt người sử dụng.

Vivace – XL 2113

Thiết kế thanh lịch với đường lượn sóng của hai sợi Excelence Titan tuyệt đẹp cùng sự dẻo dai của chất liệu giúp bo sát gương mặt một cách nhẹ nhàng và duyên dáng. Phần vành kính hai màu tạo nên sự khác biệt cho chiếc kính. 

NDN_AR GROUP mat kinh Lineart vivace (12)

Vivace – XL 2119

Phong cách bắt ốc mảnh nhẹ với gọng kính được thiết kế gợn sóng sử dụng EXCELENCE TITAN làm tăng độ dẻo và bo quanh khuôn mặt một cách nhẹ nhàng. Phong cách nữ tính được tối đa hóa với phần bản lề được đính đá Epoxy.

NDN_AR GROUP mat kinh Lineart vivace (13)

Vivace – XL 2120 

Có phần giống với mẫu Vivace XL 2119, tuy nhiên Vivace – XL 2120 được thiết kế nửa gọng nhằm mang đến sự thanh lịch cho người sử dụng, góp phần tạo nên vẻ ngoài sang trọng.

NDN_AR GROUP mat kinh Lineart vivace (14)

logo 4 Tập đoàn Charmant và vị thế dẫn đầu trong ngành kính gọng

Được thành lập từ năm 1956, Tập đoàn Charmant hiện là một trong những tập đoàn sản xuất mắt kính hàng đầu thế giới. Qua nhiều năm, thành tựu lớn nhất của Charmant chính là luôn đem đến cho khách hàng sự thoải mái tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm. Để đạt được những thành tựu đó, Charmant luôn chú trong phát triển công nghệ nhằm đảm bảo sản phẩm được sản xuất với tiêu chuẩn và chất lượng hoàn hảo nhất; điều này được kiểm chứng bằng hàng loạt quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nhất.

Với tinh thần không ngừng nỗ lực để phát triển thêm những vật liệu và công nghệ mới làm hài lòng khách hàng, năm 2009 đánh dấu sự ra mắt bộ sưu tập kính mắt LineArt CHARMANT trên toàn thế giới mang đến trải nghiệm thoải mái chưa từng có khi đeo kính. Dòng kính LineArt được áp dụng vật liệu EXCELENCE TITANIUM và công nghệ hàn siêu vi như một minh chứng cho thành quả của sự phát triển công nghệ vượt bậc của Nhật Bản nói chung và tập đoàn Charmant nói riêng. Nhờ vào việc sở hữu độc quyền vật liệu EXCELENCE TITANIUM và công nghệ hàn siêu vi, tập đoàn Charmant hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển để tạo ra những dòng kính cao cấp hơn nữa; qua đó củng cố vị thế dẫn đầu trong ngành mắt kính.

Có thể nói, sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ và tính nghệ thuật, giữa thiết kế đầy tinh tế cùng với sự sáng tạo vượt bậc của những nghệ nhân ưu tú đã mang lại kết quả đáng ngạc nhiên, tạo nên sự khác biệt cho dòng mắt kính LineArt.

NDN_AR GROUP mat kinh Lineart vivace (2)_resize

Khung gọng linh hoạt và càng kính sử dụng chất liệu EXCELENCE TITANIUM tạo sự nhẹ nhàng và an toàn.

NDN_AR GROUP mat kinh Lineart vivace (3)_resize

Kính LineArt được thiết kế với tiêu chí thoải mái tuyệt đối. Độ cong của càng kính ôm sát gương mặt tạo sự thoải mái và an toàn.

NDN_AR GROUP mat kinh Lineart vivace (4)_resize

Thiết kế 3D được áp dụng nhằm tạo ra sự linh hoạt, thoải mái cao nhất.

NDN_AR GROUP mat kinh Lineart vivace (5)_resize

Sự hài hòa và sáng tạo giữa các đường nét thiết kế tạo nên sự thanh lịch của dòng kính LineArt.

EXCELENCE TITAN – Công nghệ độc quyền của Charmant

Năm 1980, khi Charmant bắt đầu làm việc với chất liệu titan, một giai đoạn mới đã bắt đầu khi sự nhận thức đối với vật liệu ngành kính mắt tại thời điểm đó thay đổi. Tập đoàn Charmant nhanh chóng cho ra mắt bộ sưu tập titan đầu tiên vào năm 1983. Dựa vào đó, Charmant tiếp tục nghiên cứu vật liệu và kỹ thuật mới, phát triển và cải tiến vật liệu và cho ra đời BETA TITANIUM, MEMORY TITANIUM, Z – TITANIUM. Năm 2009, tập đoàn Charmant gây tiếng vang lớn khi giới thiệu vật liệu EXCELENCE TITAN sở hữu toàn bộ tính năng của những dòng Titanium trước đó như không chứa niken, độ uốn cao và đặc biệt vô cùng nhẹ. Ngoài ra, EXCELENCE TITAN còn sở hữu chức năng ghi nhớ đặc biệt kích thước đầu của người sử dụng nhằm tạo sự thoải mái tối ưu. EXCELENCE TITAN thể hiện đỉnh cao của việc nghiên cứu, phát triển vật liệu liên tục của Tập đoàn CHARMANT.

NDN_AR GROUP mat kinh Lineart vivace (6)_resize

Sự đan xen của những sợi EXCELENCE TITANIUM tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp cho mẫu kính.

NDN_AR GROUP mat kinh Lineart vivace (7)_resize

Thiết kế mảnh mai, nhẹ nhàng cùng các nút thắt và màu sắc hài hòa tạo cảm giác trẻ trung.

Sự kết hợp của công nghệ và vật liệu mới: EXCELENCE TITAN & Công nghệ hàn siêu vi

Để sử dụng tốt nhất các đặc tính của EXCELENCE TITAN, kỹ thuật hàn laser siêu vi cũng đã được phát triển, cho phép hàn mạnh mẽ ngay cả tới những phần nhỏ nhất của khung mà không ảnh hưởng đến tính năng của vật liệu.

NDN_AR GROUP mat kinh Lineart vivace (8)

Độ linh hoạt cao

NDN_AR GROUP mat kinh Lineart vivace (10)

Không chứa niken

NDN_AR GROUP mat kinh Lineart vivace (9)

Chức năng ghi nhớ

NDN_AR GROUP mat kinh Lineart vivace (11)

Đa dạng trong thiết kế

logo 1

Có thể bạn quan tâm:

Như những hạt mầm

Clé de Peau Beauté ra mắt serum mới bằng bữa tiệc hoa

 

Comment