Chăm sóc tóc thuần chay với mỹ phẩm tự nhiên Aveda - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Chăm sóc tóc thuần chay với mỹ phẩm tự nhiên Aveda

Là thương hiệu chăm sóc tóc 100% thuần chay và hơn 90% chiết xuất của sản phẩm từ tự nhiên và hữu cơ, Aveda lần đầu tiên đã có mặt tại Việt Nam.

Mục tiêu của Aveda là mang đến dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe của người dùng và của những người làm dịch vụ tại salon. Người sáng lập là nhà tạo mẫu tóc Horst Rechelbacher đã đến Ấn Độ để nghiên cứu về các phương pháp chữa lành thông qua sử dụng thảo mộc và cỏ cây. Từ đó, Aveda đã và đang nỗ lực mang đến những giải pháp chăm sóc cho tất cả nhu cầu của mái tóc.

Chăm sóc tóc Avenda

Ngoài ra, thương hiệu chăm sóc tóc này còn nói không với kiểm nghiệm trên động vật, nguồn năng lượng sử dụng trong sản xuất là 100% năng lượng tự nhiên gió và mặt trời. Bao bì sản phẩm của Aveda cũng được làm từ vỏ chai, túi giấy đều là 100% tái chế, thân thiện với môi trường.

Aveda thuần chay nhưng không thỏa hiệp với kết quả, các sản phẩm đều là sự kết hợp giữa khoa học và nghệ thuật thực vật, giúp mái tóc được chăm sóc và đẹp hơn mỗi ngày. Các sản phẩm xanh từ Aveda còn đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm chạm đến mọi giác quan khi sử dụng tại nhà hay tại salon.

Chăm sóc tóc Aveda

Với sứ mệnh luôn chú trọng đến Trái đất, mỗi năm Aveda đều thực hiện các chiến dịch nhân Ngày Trái đất, góp sức cho những nơi cần nguồn nước sạch. Từ năm 2006 đến nay, Aveda đã đóng góp 740 triệu USD cho việc tìm kiếm nguồn nước sạch cung cấp cho những nơi khan hiếm nước.

Chăm sóc tóc Aveda

Mới đây, thương hiệu chăm sóc tóc thuần chay Aveda của Mỹ đã hợp tác với công ty Luxasia để gia nhập thị trường Việt Nam. Theo đó, salon Chí Tâm là nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc tóc của Aveda với các liệu trình trong hành trình khai mở Luân xa (Chakra), đánh thức giác quan, phục hồi từ cơ thể đến tinh thần.

Chăm sóc tóc Aveda

Ông Nguyễn Ngọc Phong Dinh, Đại diện Luxasia Việt Nam, chia sẻ: “Aveda là dòng sản phẩm 100% Thuần chay, hơn 90% chiết xuất từ tự nhiên và hữu cơ, an toàn cho người sử dụng, trong khi đó salon Chí Tâm với mong muốn sử dụng dòng sản phẩm vừa chăm sóc tóc theo từng nhu cầu của khách hàng, vừa tốt cho sức khỏe. Sự đồng điệu về định hướng này đã bắt cầu cho hai công ty hợp tác với nhau”.

Có thể bạn quan tâm:

Comment