L’Oréal Professionnel tặng 1.500 phiếu chăm sóc tóc tri ân lực lượng y tế tuyến đầu chống Covid-19

Với mong muốn gửi lời tri ân đến đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế, L’Oréal Professionnel đã thực hiện hoạt động “Tri ân các chiến sĩ blouse trắng”, gửi tặng 1.500 phiếu chăm sóc tóc đến lực lượng y tế đã hy sinh bản thân trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

Khi dịch bệnh bùng phát, vào những thời khắc mà nỗi sợ hãi của con người về dịch bệnh đang bao trùm, những chiến sĩ áo blouse trắng đã ra trận để mang lại sự bình yên cho đất nước, cho nhân dân. Cuộc chiến trong thời bình này cũng đầy sự gian khổ và sự hy sinh cao quý từ những y bác sĩ trong ngành Y để đem lại sự sống và hạnh phúc cho bệnh nhân.

Trong niềm vui đẩy lùi dịch bệnh của quốc gia, L’Oréal Professionnel thực hiện chương trình “Hồi sinh mái tóc” cho toàn bộ nhân viên y tế như một lời tri ân đến đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế đã từng hồi sinh sự sống cho biết bao bệnh nhân trong hơn nhiều tháng chống COVID-19 vừa qua.

L’Oréal Professionnel phieu qua tang tri an luc luong y te Covid-19

Chương trình “Hồi sinh Mái tóc” sẽ mang lại cho đội ngũ y tế những kiểu tóc cắt phù hợp với tính cách của từng người và các dịch vụ phục hồi mái tóc sau thời gian dài chiến đấu với COVID-19 trong điều kiện phải mặc trang phục bảo vệ an toàn đã gây hư tổn cho mái tóc. Tham gia chương trình ý nghĩa này là các chuyên gia từ 50 salon tóc L’Oréal Professionnel trong cả nước và sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp hàng đầu thế giới L’Oréal Professionnel sẽ được sử dụng để mang lại sức sống mới cho mái tóc của đội ngũ Y tế Việt Nam.

Bà Lê Nguyễn Diệu Linh, Giám đốc Ngành hàng Tóc chuyên nghiệp, L’Oréal Việt Nam, chia sẻ: “Đại dịch COVID-19 đã và đang tạo ra nhiều hệ quả nghiêm trọng trong cuộc sống, đòi hỏi ngành Y tế và đội ngũ y bác sĩ cống hiến không ngừng nghỉ trong suốt nhiều tháng qua. L’Oréal Professionnel và đội ngũ salon đối tác mong muốn gửi lời tri ân đến tất cả y bác sĩ, nhân viên y tế và mong muốn góp phần đem lại vẻ đẹp mái tóc cho các Anh Hùng Áo Trắng để cùng chuẩn bị bắt đầu một nhịp sống mới tốt đẹp hơn”.

Chương trình trao tặng 1.500 phiếu quà tặng “Hồi sinh mái tóc” cho đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế ở 15 bệnh viện, cơ sở y tế trên 7 tỉnh thành cả nước gồm Hà Nội, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bình Thuận, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Phiếu quà tặng có thời hạn từ ngày 15/5 đến 31/8/2020, được áp dụng tại 50 salon trên cả nước. Danh sách salon tham gia chương trình: https://bit.ly/LorealProfessionnelTriAnCacChienSiBlouseTrang

Ở cấp độ toàn cầu, L’Oréal với chiến dịch #LOrealTakesPart luôn hướng sự hỗ trợ vào đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế – những người ở tuyến đầu đối mặt với các rủi ro trong nỗ lực điều trị bệnh nhân. L’Oréal đã đóng góp 1 triệu euro cho tổ chức Chữ thập đỏ quốc tế, dành tặng hơn 40 triệu chai gel kháng khuẩn cho đội ngũ tuyến đầu ở khắp thế giới, từ đội ngũ y bác sĩ, nhân viên hỗ trợ chăm sóc y tế, nhân viên nhà thuốc, đến lính cứu hỏa, cảnh sát, các tổ chức từ thiện, đến tất cả những nơi nào cần.

Có thể bạn quan tâm:

Bí quyết “dưỡng nhan” cho mái tóc tại gia

3 chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển của mái tóc khỏe đẹp