Thu Hoài: “Khi gặp vấn đề về tóc, tôi muốn khách hàng sẽ nghĩ tới viện cấy tóc của tôi đầu tiên!” - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Thu Hoài: “Khi gặp vấn đề về tóc, tôi muốn khách hàng sẽ nghĩ tới viện cấy tóc của tôi đầu tiên!”

Mất gần 20 năm, Thu Hoài mới xây dựng Viện thẩm mỹ Khơ Thị trở thành thương hiệu lớn trong ngành thẩm mỹ Tp.HCM. Với nhiều người, đó đã là thành công cả cuộc đời. Ở tuổi ngoài 40, Hoa hậu phu nhân thế giới người Việt 2012 vẫn đang sẵn sàng bước vào một hành trình mới: Xây dựng Viện cấy tóc Khơ Thị trở thành nơi điều trị, xử lý và cấy ghép tóc tự thân chất lượng cao cho người Việt.

Hoa hậu Thu Hoài và hành trình mang công nghệ cấy tóc về cho người Việt

Thu Hoài chia sẻ: “Cơ duyên của tôi và ngành cấy tóc có lẽ bắt nguồn từ… bệnh nghề nghiệp. Là người làm thẩm mỹ, tôi khá nhạy cảm với những khiếm khuyết vẻ ngoài. Nên khi chứng kiến những người thân, người bạn của mình, đặc biệt là các nghệ sĩ trong showbiz gặp khó khăn với mái tóc của họ, tôi đã nghĩ rằng sẽ có một ngày, tôi sẽ giúp họ tự tin trở lại.”

hoa hậu thu hoài

Thời điểm cách đây 5 năm, cấy tóc còn là công nghệ rất mới và chủ yếu, người ta phải đi sang Thái Lan, Singapore hay Đài Loan thực hiện. Còn ở Việt Nam, cấy tóc vẫn là điều gì xa vời và khó khăn lắm. Trong khi cuộc sống hiện đại ngày một nhiều áp lực, căng thẳng và ô nhiễm, người ta càng dễ gặp phải sự cố về mái tóc. Nếu như trước đây, những trường hợp bị hói phần lớn là người trung niên thì bây giờ, những người trẻ ngoài 30 cũng phải đối mặt với nỗi ám ảnh này.

Là người làm thẩm mỹ, tôi hiểu rằng mái tóc cũng quan trọng giống như làn da hay gương mặt vậy. Nhưng các biện pháp giữ gìn mái tóc thì lại rất hiếm hoi nếu so với làm đẹp da, chăm sóc mặt. Muốn trẻ hoá toàn diện cho khách hàng, chắc chắn không thể thiếu các giải pháp cho mái tóc!”

Sự cầu toàn và tâm huyết với lĩnh vực làm đẹp đã là lý do chủ yếu đưa Thu Hoài tới với công nghệ cấy tóc mới mẻ này. Từ 5-6 năm trước, nữ doanh nhân này đã bắt tay vào việc tìm hiểu, thương thảo và hợp tác cùng những địa chỉ hàng đầu về cấy tóc trong khu vực. Các bác sĩ, chuyên gia về lĩnh vực cấy tóc đã lần lượt xuất hiện tại Khơ Thị trong sự bất ngờ của rất nhiều khách hàng. Có những người đã ngỡ ngàng khi nhận ra “người quen” từng thực hiện ca cấy tóc cho họ tại Thái Lan, Singapore nay lại đang hợp tác cùng Viện cấy tóc Khơ Thị trong vai trò bác sĩ chuyên môn.

Các công nghệ mới nhất như cấy tóc tự thân – Organic Hair – chỉ vừa xuất hiện trên thế giới nhưng cũng đã được Thu Hoài đưa về Việt Nam. Phòng cấy ghép, các loại máy móc hiện đại cũng được cô trang bị cho viện cấy tóc của mình từ rất sớm.

Sự cầu toàn và tâm huyết đó của hoa hậu Thu Hoài đã mang lại cho cô những thành quả đầu tiên. Hàng trăm khách hàng từ doanh nhân, nhân viên công sở cho tới nghệ sĩ đều rất hài lòng khi trải nghiệm công nghệ cấy tóc tại Khơ Thị. NSƯT Thành Lộc – một trong những khách hàng đầu tiên của Viện cấy tóc Khơ Thị – đã thốt lên: “Không tới đây, tôi không dám tin tóc mình có thể được “trồng lại” theo kiểu vậy”.

cấy tóc tự thân khơ thị

Còn ca sĩ Dương Triệu Vũ lại có lý do riêng để lựa chọn nơi cấy tóc cho mình: “Tôi là khách quen tại Khơ Thị từ rất lâu rồi, nên có niềm tin tuyệt đối vào chất lượng dịch vụ tại đây, tôi biết rằng nếu không hoàn hảo thì chị Thu Hoài sẽ không bao giờ đưa công nghệ đó ra để phục vụ khách hàng. Làm đẹp với tâm lý như vậy thật sự rất thoải mái, bởi mình biết sẽ được dành cho những gì tốt nhất!”

Tuy nhiên với Thu Hoài, thành công đó mới chỉ là bước khởi đầu. Cô chia sẻ: “Tôi còn rất nhiều việc phải làm để dịch vụ cấy tóc tự thân tốt hơn nữa và quan trọng nhất, để nhiều người có thể tiếp cận hơn. Làm sao để khi muốn xử lý vấn đề về tóc, khách hàng sẽ nghĩ ngay tới Viện cấy tóc Khơ Thị – đó mới là mục tiêu lớn nhất để tôi nỗ lực.”

Comment