Để tóc không gãy rụng - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Để tóc không gãy rụng

Để bảo vệ và chăm sóc tóc không gãy rụng, L’Occitane giới thiệu bộ sản phẩm ngăn ngừa gãy rụng mang tên Aromachologie với những thành phần giúp nuôi dưỡng và bảo vệ, phục hồi vẻ đẹp đầy sức sống suốt cả ngày cho tóc.

Dầu gội Aromachologie Body & Strength Shampoo de toc khong gay rung 2

Dầu gội giúp tóc chắc khỏe và ngăn ngừa gãy rụng, nhờ đó mái tóc trở nên sạch, dày và bồng bềnh hơn sau khi sử dụng. Dầu gội là sự kết hợp hiệu quả của 5 loại tinh dầu Hương Thảo, Bách Tùng, Hoàng Lan, Bách Xù và Tuyết Tùng và khả năng dưỡng tóc chắc khỏe từ các loại axit amin. Giá: 600.000VND/300ml.

Dầu xả Aromachologie Body & Strength 1-minute Intensive Care 200ml

de toc khong gay rung 1

Dầu xả dưỡng tóc giúp tóc mềm mượt, chắc khỏe và giảm thiểu gãy rụng cho tóc yếu. Công thức dưỡng chất chuyên sâu được làm từ 5 loại tinh dầu thảo mộc đặc biệt (Hương Thảo, Bách Tùng, Hoàng Lan, Bách Xù, Tuyết Tùng) và axit amin tăng cường hiệu quả trong dưỡng mềm mượt và ngăn ngừa chẻ ngọn. Dầu xả giàu dưỡng chất nhưng không bết dính này giúp bạn luôn có mái tóc bồng bềnh và không lo gãy rụng. Giá: 630.000VND/200ml.

Tinh chất Aromachologie Body & Strength Leave-in Concentrate  de toc khong gay rung 3

Dưỡng chất với kết cấu mỏng nhẹ từ 5 loại tinh dầu nổi tiếng Hương Thảo, Bách Xù, Hoàng Lan, Tuyết Tùng và Bách Tùng cùng với thành phần hoạt tính từ cây mía, giúp bảo vệ mái tóc tuyệt đối từ chân đến ngọn tóc, giúp tóc chắc khỏe và đầy sức sống. Tóc sẽ trở nên chắc khỏe và mềm mượt, giảm tóc chẻ ngọn. Giá: 720.000VND/100ml.

 

Có thể bạn quan tâm:

Tóc là để nâng niu

Phục hồi mái tóc hư tổn

BEAUTY | TREATS: DƯỠNG TÓC MÙA BIỂN GỌI

Comment