Ted Baker ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Ted Baker ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 19/08/2016 vừa qua, thương hiệu thời trang cao cấp Ted Baker đến từ Anh quốc đã chính thức giới thiệu cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam, tại TTTM Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q.1, Tp.HCM, với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ, khách mời và đại diện Lãnh sự quán Anh tại Việt Nam.Ted Baker den VN1Được thành lập vào năm 1988, Ted Baker London ban đầu sở hữu một nền tảng phát triển khá khiêm tốn như một chuyên gia về áo sơ-mi ở Glasgow nhưng giờ đã vươn lên tầm một thương hiệu toàn cầu, với hơn 300 cửa hàng trên toàn thế giới.

Ted Baker được nhiều người biết đến bởi chất lượng, cách ứng dụng hoa văn và màu sắc đặc trưng. Thương hiệu có cách tiếp cập thời trang rất độc đáo và riêng biệt, một sự cao ngạo hài hước. Nhưng trên tất cả, đó là sự quan tâm tuyệt đối tới những chi tiết thiết kế để chinh phục khách hàng xem trọng phong cách thời trang cá nhân.Ted Baker den VN2 Ted Baker den VN3

Sự kiện khai trương Ted Baker đã diễn ra trong không gian tông trầm sang trọng của cửa hàng với champagne, tiệc nhẹ, cùng sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Trang Pháp,… đặc biệt là sự tham dự của ông Peter Rimmer – Giám đốc Hiệp hội Doanh nghiệp Anh quốc tại Việt Nam.

Ted Baker den VN4

Những mẫu thiết kế trong BST mới đáng được mong chờ mùa Thu Đông của Ted Baker

Ted Baker den VN14

Ted Baker den VN9

Ca sĩ Trang Pháp yêu kiều và thanh lịch đậm chất Anh quốc trong một mẫu thiết kế mới mùa này của Ted Baker

Tại sự kiện, Ted Baker cũng chính thức giới thiệu BST Thu Đông 2016 với những thiết kế ấn tượng. Với các quý ông, thiết kế của Ted Baker mùa này hướng đến những trang phục thoải mái và thư giãn với những đường nét và phom dáng thanh lịch như một cái nghiêng đầu khẽ khàng cúi chào phong cách sport-luxe đẳng cấp.

Ted Baker den VN6

Ted Baker

Ted baker (1)

Ted Baker den VN10

Đối với các quý cô, mùa Thu Đông là thời điểm khoác lên các thiết kế đầm phom dáng truyền thống, cùng bảng màu và họa tiết ấn tượng. Mọi chi tiết dù là nhỏ nhất đều được chăm chút cẩn trọng và kỹ thuật thêu tỉ mỉ là vũ khí bí mật tạo nên thành công của Ted Baker.

Ted baker (2)

Ted Baker den VN5 Ted Baker den VN7

Ted baker (3)

Ted Baker den VN8

Ted baker (4)

Mọi chi tiết dù là nhỏ nhất đều được chăm chút cẩn trọng và kỹ thuật thêu tỉ mỉ là vũ khí bí mật tạo nên thành công của Ted Baker.

Ted Baker den VN11 Ted Baker den VN12 Ted Baker den VN13

Có thể bạn quan tâm:

 

 

Comment