Mùa thu lãng mạn tại Ana Mandara Dalat Resort and Spa

Mùa thu này, khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa giới thiệu gói kỳ nghỉ đặc biệt “Autumn Romantic” nhằm đem đến cho khách lưu trú những trải nghiệm thú vị của mùa thu cao nguyên.

Thu lang man Ana Mandara Dalat Resort and Spa Villa-studio

Hãy thoát ra khỏi cuộc sống bận rộn nơi phố thị, cùng những người thân yêu tận hưởng không khí trong lành, lãng mạn của mùa thu cao nguyên tại Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa, cùng gói kỳ nghỉ đặc biệt “Autumn Romantic”chỉ với 2.536.625VND Nett/đêm/2 người lớn, bao gồm những tiện ích hấp dẫn dành cho du khách như: 02 đêm nghỉ tại phòng Villa cho 02 người bao gồm bữa sáng, miễn phí 30 phút massage chân cho 02 người tại Lacochinchine Spa, miễn phí sử dụng hồ bơi nước nóng ngoài trời, phòng tập thể dục và một số tiện nghi khác; dịch vụ quản gia, miễn phí sử dụng wifi tại phòng và các khu vực công cộng cũng dành cho các du khách trải nghiệm gói kỳ nghỉ này. Thêm nữa, du khách còn được giảm giá 40% cho dịch vụ trị liệu toàn thân (áp dụng từ 9:00 đến 15:00 mỗi ngày) trong quá trình lưu trú tại khu nghỉ.

Thu Lang man Ana Mandara Dalat Resort and Spa Romantic_Dinner

Chương trình có hiệu lực từ ngày 5-30/09/2016 và chỉ áp dụng cho các đăng ký đặt phòng mới và đặt ít nhất 2 đêm tại khu nghỉ. Chương trình áp dụng cho khách đặt phòng trực tuyến thông qua website của khu nghỉ: anamandara-resort.com.