Thương hiệu chăm sóc tóc LASAM ra mắt, đồng hành cùng dự án trồng rừng tại Quảng Nam - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Thương hiệu chăm sóc tóc LASAM ra mắt, đồng hành cùng dự án trồng rừng tại Quảng Nam

Thương hiệu chăm sóc tóc LASAM 100% vốn Việt Nam đã chính thức ra mắt. Ngoài việc sử dụng nông sản Việt, LASAM cũng cam kết sẽ trích một phần doanh thu bán để góp phần vào dự án trồng rừng tại Quảng Nam.

Ngày 12/08/2023, LASAM đã chính thức được ra mắt tại Việt Nam, là thương hiệu đầu tiên nghiên cứu và đưa chiết xuất Sâm Bố Chính hữu cơ Phúc Lâm – thức Sâm tiến vua cao cấp đạt chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn Việt Nam, vào các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Thương hiệu chăm sóc tóc LASAM ra mắt

Với triết lý “đẹp từ gốc” – nuôi dưỡng sâu từ bên trong cho vẻ đẹp rạng rỡ bên ngoài, LASAM kết hợp những tinh túy từ nguồn nguyên liệu tự nhiên cao cấp và công nghệ hiện đại, mang đến cho khách hàng mái tóc, làn da và cơ thể khỏe đẹp, đầy sức sống.

Thương hiệu chăm sóc tóc LASAM ra mắt

Bà Phan Thị Thanh Nhàn, đồng sáng lập & Phó TGĐ Công ty TNHH Nông nghiệp Hữu cơ Phúc Lâm, đơn vị sở hữu thương hiệu LASAM và Sâm Phúc Lâm đã có phát biểu trong sự kiện ra mắt: “LASAM là thương hiệu Việt Nam 100%, được tâm huyết nghiên cứu và sản xuất từ nguồn nông sản hữu cơ chất lượng của Việt Nam, là Sâm bố chính hữu cơ và các loại thảo dược quý được nuôi trồng tại nông trại Phúc Lâm đạt chứng nhận vùng trồng hữu cơ. LASAM mong muốn nâng cao giá trị nông sản Việt bằng việc sản xuất các sản phẩm sâu, chăm sóc từ gốc sức khoẻ và sắc đẹp của con người. Không những phục vụ cho người Việt với nhu cầu chất lượng sản phẩm ngày càng cao, LASAM đầu tư bài bản từ nguồn nguyên liệu đến nghiên cứu chuyên sâu bởi các nhà khoa học uy tín và công nghệ sản xuất đạt chuẩn, đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu, mang hình ảnh nông sản chất lượng của Việt Nam ra thế giới”

Bộ sản phẩm đầu tiên của LASAM

Nhân dịp ra mắt chính thức, LASAM đã giới thiệu bộ sản phẩm chăm sóc tóc, phiên bản kỷ niệm đầu tiên gồm Dầu gội thiên nhiên, Dầu xả thiên nhiên và Tinh chất dưỡng da đầu, kích thích mọc tóc. Bộ sản phẩm này sẽ được sản xuất với số lượng có hạn, dành riêng cho các khách hàng VIP đầu tiên – những người có ý thức chăm sóc sức khỏe từ gốc, có tình yêu sâu sắc dành cho thiên nhiên và quan tâm tìm hiểu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên.

Cam kết của LASAM đồng hành cùng dự án trồng rừng

Đặc biệt, LASAM còn đồng hành với Viện Đào Tạo Bách Khoa & Cộng đồng Sống tử tế trong dự án Rừng xanh hạnh phúc 40ha ở Tiên Phước, Quảng Nam. Với mỗi sản phẩm bán ra, LASAM sẽ trích 5000 đồng để góp 1 cây giống cho dự án trồng rừng này.

Có thể bạn quan tâm:

Comment