“Stories From Home” – Cuộc thi viết dành cho hội “yêu bếp” với giải thưởng hấp dẫn - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

“Stories From Home” – Cuộc thi viết dành cho hội “yêu bếp” với giải thưởng hấp dẫn

La Veranda Resort Phú Quốc – Mgallery tổ chức cuộc thi viết “Stories From Home” với chủ đề “Food” – “Ẩm thực”. Giải thưởng cho 3 người giành giải cao nhất của cuộc thi là chuyến nghỉ dưỡng tại La Veranda Resort kèm trải nghiệm fine-dining tại nhà hàng The Peppertree danh tiếng. 

Chúng ta đã và đang cùng nhau trải qua một khoảng thời gian thật đặc biệt khi tất cả mọi người đều dành thời gian ở nhà nhiều hơn. Chúng ta làm việc, học tập, nghỉ ngơi, thư giãn phần lớn tại chính ngôi nhà thân yêu. Chúng ta quay trở lại với những thói quen mà vốn trong cuộc sống bận rộn, tất bật trước đây ta thường vô tình bỏ lỡ, ví như thói quen “ăn cơm nhà” mỗi ngày. 

Chẳng thể phủ nhận, đây là một khoảng thời gian đầy thử thách và khó khăn đối với tất cả mọi người, nhưng cũng chính là dịp để các gia đình và những người bạn gắn kết tình thân dành thời gian cho nhau nhiều hơn. Chúng ta có nhiều dịp để cùng nấu ăn, để khám phá những công thức mới, để sửa soạn, biện bày cho bữa cơm nhà thêm hấp dẫn.

cuộc thi viết về ẩm thực stories from home

Cuộc sống xung quanh ta luôn ngập tràn những câu chuyện ý nghĩa và những câu chuyện có ý nghĩa sẽ lan truyền những nguồn năng lượng tích cực. Những câu chuyện của bạn về khoảng thời gian ở nhà thật vui, về những món ăn ngon, về những bữa cơm và khoảnh khắc sum họp cũng như vậy.

Hãy cùng La Veranda Resort tham gia Cuộc thi viết “Stories From Home” chủ đề “Food – Ẩm Thực” và chia sẻ với tất cả mọi người những câu chuyện từ chính căn bếp của bạn và giành lấy cơ hội nhận được đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại La Veranda Resort Phú Quốc – MGallery.

La Veranda Resort Phú Quốc

Cách thức tham dự cuộc thi: 

  • Chụp hình một món ăn, một bữa cơm hay một công thức nấu ăn mới mà bạn cảm thấy tâm đắc và viết một đoạn ngắn dưới mọi hình thức (thơ, truyện) về món ăn đó hay về một câu chuyện có liên quan mà bạn đọc muốn chia sẻ đến mọi người. 
  • Đăng bài viết với ảnh chụp trên lên Facebook hoặc Instagram cá nhân của bạn kèm hashtag #LaVerandaResort #StoriesFromHome trong bài đăng và tag (gắn thẻ) @laverandaresortphuquoc nếu đăng bài trên Instagram hoặc @La Veranda Resort Phú Quốc – MGallery nếu đăng bài trên Facebook. 

Thời gian dự thi: Từ ngày 07/8 đến hết ngày 15/9/2020

Giải thưởng: 3 bài dự thi xuất sắc nhất được chọn sẽ giành được giải thưởng của La Veranda Resort Phú Quốc – MGallery, mỗi giải là voucher một đêm nghỉ tại resort cho hai người cùng buffet sáng, xe đưa đón tại sân bay và một bữa tối fine-dining tại nhà hàng The Peppertree.

Mời độc giả tìm hiểu thông tin cuộc thi tại website: https://laverandaresortphuquoc.com/stories-from-home-contest
| FB: https://www.facebook.com/LaVerandaResortPhuQuocMGalleryEmail: contact@laverandaresorts.com | ĐT: (0084-297) 3982988

Comment