Lazada triển khai gói hỗ trợ cho tuyến đầu chống dịch - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Lazada triển khai gói hỗ trợ cho tuyến đầu chống dịch

Lazada Việt Nam công bố đã triển khai gói hỗ trợ cho các y bác sĩ, chiến sĩ ở tuyến đầu chống dịch và cộng đồng. Đây là bước tiếp nối những cam kết dài hạn của Lazada trong việc đồng hành, hỗ trợ cộng đồng chống dịch Covid-19.

Trong hoạt động lần này, Lazada Việt Nam đã thực hiện tiếp sức cho các y bác sỹ, chiến sỹ tuyến đầu kiên cường chống dịch với hơn 100.000 hộp sữa tươi và 45.000 chai nước điện giải được trao tặng đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh vào ngày 6/6/2021.

Trong ngày tiếp nhận, ông Vũ Hùng – Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Ninh đã cho biết: “Những món quà hỗ trợ kịp thời và thiết thực từ Lazada sẽ tiếp sức thêm cho các bác sỹ, chiến sỹ ở tuyến đầu chống dịch. Chúng tôi rất mong những đóng góp tốt đẹp này sẽ tiếp tục lan tỏa tinh thần sẻ chia trong cộng đồng để cùng nhau, chúng ta quyết chiến thắng dịch bệnh.”

Thay mặt cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang, ông Trần Công Thắng – Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang cũng bày tỏ niềm vui mừng, cảm kích khi nhận được những món quà từ Lazada. “Trong thời gian qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm chia sẻ, ủng hộ của nhiều cơ quan, đơn vị, cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, trong đó có Lazada Việt Nam. Những phần quà ý nghĩa vào đúng thời điểm cấp thiết nhất này sẽ phần nào giúp người dân Bắc Giang có thêm sức mạnh chống lại dịch Covid-19.” 

Lazada hỗ trợ cho y bác sĩ chiến sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19
Lazada hỗ trợ cho y bác sĩ chiến sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19

Đây là một trong những hoạt động tích cực tiếp theo của Lazada góp phần cùng Chính phủ và cộng đồng vượt qua khó khăn trước tình hình phức tạp của đại dịch Covid-19 này. Trước đó, vào tháng 3 và tháng 8/2020, Lazada đã ủng hộ 100.000 khẩu trang y tế, 10.000 bộ trang phục bảo hộ và 2 phòng cách ly áp lực âm tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Một hoạt động khác cũng được Lazada Việt Nam triển khai trong dịp này là hợp tác với quỹ Hy vọng thực hiện chương trình quyên góp trực tuyến “Be Strong Vietnam – Cùng Nhau Vượt Qua Đại Dịch”. Quỹ Hy vọng là một quỹ xã hội và từ thiện được vận hành bởi báo điện tử VnExpress và Công ty Cổ phần FPT.

Lazada hỗ trợ cho y bác sĩ chiến sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19

Theo đó, từ ngày 7/6/2021, khách hàng của Lazada Việt Nam có thể sử dụng “Xu” trong tài khoản Lazada đổi lấy các gói “Đóng Góp” với các mệnh giá khác nhau. Toàn bộ số tiền quyên góp quy đổi sẽ được Lazada chuyển trực tiếp đến quỹ Hy vọng để trao tặng, hỗ trợ đến các y bác sỹ, chiến sỹ ở tuyến đầu chống dịch.

Bên cạnh đó, để khuyến khích cộng đồng an tâm ở nhà chống dịch, từ ngày 7/6 – 7/7/2021, Lazada triển khai chương trình “Miễn phí vận chuyển – An tâm nhận hàng” nhằm trao tặng hàng chục ngàn mã miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng ở 5 tỉnh thành đang chịu nhiều ảnh hưởng bởi Covid-19 hiện nay, bao gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Vĩnh Phúc. Cụ thể, khi mua các sản phẩm phòng chống dịch Covid-19 và nhu yếu phẩm chăm sóc sức khỏe và gia đình trên Lazada, với mỗi đơn hàng từ 99.000 đồng trở lên và giao về 5 tỉnh thành nêu trên, khách hàng sẽ có thể áp dụng một mã miễn phí vận chuyển trị giá 40.000 đồng.

Đặc biệt, từ ngày 6 – 10/6/2021, Lazada còn triển khai “Lễ hội mua sắm hè 2021” với thông điệp “Ở nhà săn hàng sale” nhằm mang lại cảm giác an tâm mua sắm tại nhà cho người tiêu dùng với nguồn hàng hóa đa dạng cùng các ưu đãi giảm giá lên tới 50%, miễn phí vận chuyển toàn quốc từ 0 đồng và hàng triệu mã giảm giá với tổng giá trị lên tới 39 tỷ đồng. Đồng thời, Lazada sẽ tiếp tục mang đến hàng loạt các chương trình giải trí, cung cấp thông tin và các bí quyết tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần trên ứng dụng Lazada, triển khai phương thức giao hàng không tiếp xúc, đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt, ưu đãi giảm giá để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Trong thời gian này, Lazada cũng tích cực đẩy mạnh phối hợp với các cơ quan chức năng để hỗ trợ các nhà bán hàng địa phương đưa mặt hàng nông sản lên thương mại điện tử trong chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia. Đồng thời, Lazada chính thức tái kích hoạt gói “Kích cầu Kinh tế”, đồng hành hỗ trợ 100.000 nhà bán hàng mới vượt qua khó khăn của đại dịch Covid-19 với gói hỗ trợ thúc đẩy doanh số có tổng giá trị lên đến 10 tỷ đồng.

Lazada cũng tiếp tục áp dụng các gói hỗ trợ cùng nhiều hoạt động huấn luyện liên tục giúp các nhà bán hàng dễ dàng tham gia và nâng cao hiệu quả kinh doanh trên nền tảng như phối hợp với các Nhà Bán Hàng kì cựu tổ chức dự án LazMaster. Đối với các nhà bán hàng đã đăng ký hoạt động, Lazada áp dụng nhiều giải pháp giúp giảm chi phí kinh doanh như: giảm chi phí vận chuyển, đóng gói và chương trình Voucher Tích Lũy hỗ trợ Nhà Bán Hàng 60% chi phí tài trợ Mã giảm giá. Bên cạnh đó, Lazada còn hỗ trợ kết nối với các chuỗi cung ứng nội địa để tìm nguồn hàng cho các nhà bán hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Comment