Lazada phát động chiến dịch “Không Sao Mà, Việt Nam Ơi” lan tỏa tinh thần lạc quan chống dịch - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Lazada phát động chiến dịch “Không Sao Mà, Việt Nam Ơi” lan tỏa tinh thần lạc quan chống dịch

Lazada Việt Nam vừa phát động chiến dịch “Không Sao Mà, Việt Nam Ơi” nhằm lan tỏa năng lượng tích cực tới cộng đồng cũng như ủng hộ các tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Với thông điệp “Can trường – Yêu thương – Hi vọng”, chiến dịch “Không Sao Mà, Việt Nam Ơi” là một chuỗi hoạt động của Lazada phối hợp với các đối tác, các nghệ sĩ trong việc mang đến sự an tâm mua sắm tại nhà cho người dùng, hỗ trợ lực lượng nhân viên giao nhận (shipper), và đặc biệt là góp sức cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch với hi vọng chúng ta sẽ cùng vượt bão thành công, hướng tới một tương lai tươi sáng.

Lazada nghệ sĩ chống dịch Không sao mà Việt Nam ơi

Chia sẻ về ý nghĩa của chiến dịch, bà Nguyễn Thị Thuý Hằng, Giám đốc Marketing của Lazada Việt Nam cho biết: Đây là thời điểm vô cùng cần thiết để Lazada Việt Nam tiếp tục những nỗ lực trong việc đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, hỗ trợ các đối tác duy trì kinh doanh hiệu quả và chung sức vào công cuộc chống dịch của cộng đồng. Thông qua chiến dịch “Không Sao Mà”, chúng tôi mong muốn lan tỏa tinh thần lạc quan, năng lượng tích cực đến với cộng đồng, đồng thời mang đến những đóng góp thiết thực tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu, các nhân viên giao nhận đang ngày đêm làm việc. Với sự đoàn kết và đồng lòng, chúng ta sẽ cùng nhau chiến thắng, đúng như thông điệp của chiến dịch “Không sao mà, Việt Nam ơi!”

Theo đó, vào ngày 21/8/2021, Lazada tổ chức Home Concert “Không Sao Mà, Việt Nam Ơi” – sự kiện âm nhạc tại gia với hình thức truyền hình trực tiếp từ các đầu cầu là nhà của các nghệ sĩ tham gia, phát trực tiếp trên ứng dụng Lazada và các kênh truyền thông khác từ 19:00 – 23:30. Đêm nhạc quy tụ những nghệ sĩ hàng đầu như Đông Nhi, Amee, Hứa Kim Tuyền, Yuno BigBoi, Phan Mạnh Quỳnh, Trung Quân, Jun Phạm, Mỹ Anh, MC Tuyền Tăng thu hút hơn 1 triệu lượt xem và chia sẻ trên các nền tảng phát sóng. Thông qua lời ca tiếng hát, các nghệ sĩ đã lan tỏa tinh thần tích cực, lạc quan đến với cộng đồng, đặc biệt là tới các người hùng trong tuyến đầu chống dịch.

Lazada nghệ sĩ chống dịch Không sao mà Việt Nam ơi

Bên cạnh các tiết mục ca nhạc đặc sắc, chương trình còn ủng hộ tuyến đầu chống dịch bằng cách bán đấu giá các vật phẩm và kỷ vật của các nghệ sĩ. Toàn bộ số tiền bán đấu giá cũng như lượt chia sẻ của khán giả về chương trình đã được chuyển thành hơn 1.000 hộp quà yêu thương, bao gồm các nhu yếu phẩm, trang thiết bị y tế sẽ được Lazada và đối tác Knorr gửi đến cho tuyến đầu chống dịch.

Lazada nghệ sĩ chống dịch Không sao mà Việt Nam ơi

Cũng trong đêm nhạc tại gia này, Lazada lần đầu tiên công bố MV ca nhạc “Không sao mà, Việt Nam Ơi” kết hợp với nhiều nghệ sĩ hàng đầu hiện nay. Bài hát được viết lại dựa trên ca khúc “Quê hương Việt Nam” của nhạc sĩ Anh Khang và được góp giọng bởi MC Trấn Thành, Đông Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc, Thủy Tiên, Amee, Tuấn Trần, Phan Mạnh Quỳnh, Bùi Công Nam, Suni Hạ Linh, Lyly, Long Nón Lá, 199x Band, Anh Khang, Yuno Bigboi và Nhật Vy.

Với MV ca nhạc “Không Sao Mà Việt Nam Ơi”, Lazada cùng các nghệ sĩ truyền tải tinh thần lạc quan và khuyến khích cộng đồng thực hiện 5K để bảo vệ sức khỏe, đồng thời là lời động viên và tiếp thêm sức mạnh đến các lực lượng đang trực tiếp thực hiện công tác chống dịch.

Trong khuôn khổ hoạt động này, Lazada cũng phát động những thông điệp tích cực qua việc tổ chức cuộc thi nhảy cover trên nền tảng mạng xã hội Tiktok hay những vần thơ cổ động đầy sáng tạo.

Chiến dịch “Không Sao Mà, Việt Nam Ơi” của Lazada một lần nữa khẳng định cam kết của sàn thương mại điện tử này trong việc đồng hành và hỗ trợ cho khách hàng, các thương hiệu đối tác và nhà bán hàng để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Được biết, bên cạnh việc tiếp tục mở rộng nguồn hàng, mang đến nhiều ưu đãi giảm giá và miễn phí vận chuyển, Lazada sẽ tiếp tục triển khai các gói hỗ trợ dành cho các nhà bán hàng để ổn định kinh doanh, hướng đến mục tiêu xây dựng nên một hệ sinh thái thương mại điện tử bền vững trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm:

Comment