Tinh chất tự sinh mới của Whoo ra mắt phiên bản cải tiến - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Tinh chất tự sinh mới của Whoo ra mắt phiên bản cải tiến

Mỹ phẩm The History of Whoo (LG Household & Healthcare) vừa giới thiệu phiên bản cải tiến của tinh chất trứ danh Bichup Ja Saeng Essence với tên gọi mới Bichup Self-Generating Anti-Aging Essence – Tinh chất tự sinh.

Là bước cải tiến đột phá sau tinh chất Bichup Ja Saeng Essence – một sản phẩm tiêu biểu bán chạy nhất của The history of Whoo, tinh chất tự sinh Bichup Self-Generating Anti-Aging Essence phiên bản toàn cầu được giới thiệu năm nay khẳng định vị trí đỉnh cao của thương hiệu trong công cuộc hóa giải bí mật làm đẹp chống lão hóa của các Hoàng hậu thời xưa.

Phiên bản mới 2016 Bichup Self-Generating Anti-Aging Essence chứa gấp đôi lượng chiết xuất Siêu tử hà bí đơn, thành phần chủ chốt có khả năng thúc đẩy sự tự hồi sinh của làn da. Đây là công thức độc quyền của LG do Viện nghiên cứu Đông y của The History of Whoo bào chế bằng kỹ thuật đặc biệt 100% từ nguyên liệu Đông y thực vật sẽ cho hiệu quả tái sinh tương đương với Tử hà xa (nhau thai)).

NDN_Tinh chat tu sinh moi cua Whoo_2Dòng tinh chất mới chứa gấp đôi lượng chiết xuất Siêu tử hà bí đơn thúc đẩy sự tự hồi sinh của làn da và kết cấu mềm ẩm không bết dính.

__________

Sự kiện ra mắt tinh chất tự sinh Bichup Self-Generating Anti-Aging Essence mới đem đến nhiều thông tin thú vị về những thành phần làm đẹp bí truyền chốn hoàng cung nay được bào chế trong sản phẩm.

Sự kiện ra mắt tinh chất tự sinh Bichup Self-Generating Anti-Aging Essence mới đem đến nhiều thông tin thú vị về những thành phần làm đẹp bí truyền chốn hoàng cung nay được bào chế trong sản phẩm.

Trong thành phần sản phẩm còn chứa Đông trùng hạ thảo với hợp chất Cordycepin, một loại thảo dược vô cùng quý giá từ xa xưa đã được mệnh danh là bí pháp trường sinh bất lão của Tần Thuỷ Hoàng và Dương Quý Phi, Đồng thời, sản phẩm còn chứa thành phần hoa sen giúp làm sáng da ưu việt.

NDN_Tinh chat tu sinh moi cua Whoo_1

Diễn viên Hoàng Ngân và người đẹp Hương Giang đến tham dự sự kiện ra mắt tinh chất Bichup Self-Generating Anti-Aging Essence.

Thêm vào đó, với sự kết hợp 3 thành phần độc quyền từ bí phương Hoàng cung là Cống thần đơn, Quỳnh ngọc đơn và Thanh tâm đơn, tinh chất Bichup Self-Generating Anti-Aging Essence mới ghi nhận hiệu quả ấn tượng cho làn da khi có khả năng tăng cường độ đàn hồi, giúp da tươi sáng rạng rỡ, cung cấp ẩm và làm dịu da, cho da khỏe căng rạng ngời lộng lẫy như Vương hậu.

NDN_Tinh chat tu sinh moi cua Whoo_4

Thiết kế chai sản phẩm được cải tiến với đường cong tuyệt mỹ lấy cảm hứng từ Bảo vật gốm sứ Baekja số 1055, chiếc bình gốm vốn được dùng để chứa đựng các bài thơ tán dương sự ra đời của các Công chúa/Hoàng tử nhằm thể hiện tinh thần tái sinh, khởi đầu mới cho làn da. Đặc biệt, với phiên bản giới hạn, Bichup Self-Generating Anti-Aging Essence năm nay được thiết kế thêm họa tiết mô  phỏng hoa thêu trên bộ đại lễ phục Jeok-ui của Hoàng hậu triều đại Chosun thể hiện sự tôn quý.

Có thể bạn quan tâm:

5 bước ngụy trang đôi mắt mệt mỏi

3 phong cách trang điểm cảm hứng Around the World

 

Comment