Nắng tháng 3 - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Nắng tháng 3

Các quý cô thành thị tự tin, năng động nhưng cũng rất thanh lịch và lãng mạn đã chọn phong cách trang điểm tôn cá tính riêng và không quên đôi kính hợp mốt khi mùa nắng bắt đầu ùa về rộn rã.

Chút son cherry đỏ mọng làm bật làn da trắng sáng, gương mặt sắc sảo mà sang trọng. Đôi mắt xanh sâu thẳm sau kính gọng đỏ là điểm nhấn hoàn hảo cho gu thời trang sành điệu của các fashionista.

Son cánh sen trở thành điểm nhấn quan trọng cho phong cách trang điểm ngọt ngào và nữ tính. Kính gọng hồng ton-sur-ton phối cùng mắt xám khói cho ánh nhìn thêm trữ tình, cuốn hút.

Không quá cầu kỳ mà vẫn thể hiện được sự tinh tế của quý cô thành thị với điểm nhấn hoàn hảo là đôi môi màu cam thời thượng và mắt kính bản lớn màu beige thanh lịch nhưng cá tính.

Mang đến cảm giác phấn chấn và tràn đầy tự tin của người phụ nữ biết làm chủ cuộc sống với gương mặt bừng sáng nhờ son môi đỏ tươi ánh cam nhẹ cùng kính hồng kiểu mắt mèo cổ điển.

Photography: Milor Trần – Model: Hằng Nguyễn – Make-up: Quốc Anh – Stylish: Mì gói – Eyewear: Furla – Accessories: Aldo – Text: T. Xuân

Bài viết và hình ảnh độc quyền của Tạp chí NỮ DOANH NHÂN

Comment