TSAFARI KỈ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

TSAFARI KỈ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP

Với thông điệp “Hãy thể hiện chính mình trong hành trình cuộc sống – Thành công đồng hành với yêu thương, đam mê và hạnh phúc”, Tsafari vừa khởi động chuỗi sự kiện kỉ niệm 12 năm thương hiệu thời trang với đêm “Hành trình hạnh phúc”.

NDN_Tsafari ky niem 12 nam_13

NTK Hồ Trần Dạ Thảo (thứ 2 từ trái sang) cùng các khách mời VIP tại sự kiện kỷ niệm 12 năm thương hiệu thời trang Tsafari do cô gầy dựng.

Đêm kỉ niệm được tổ chức tại Nhà hàng Opus Sài Gòn với không gian nhà Lim, ao sen đậm chất Việt Nam. Đến chúc mừng NTK Hồ Trần Dạ Thảo, có sự hiện diện của Nữ doanh nhân Anh Thơ – CEO Mathnasium, ca sĩ Đoan Trang, NTK Chương Đặng, đại diện các cơ quan báo đài, các khách hàng đã đồng hành cùng Tsafari trong suốt hành trình 12 năm vừa qua.

NDN_Tsafari ky niem 12 nam_02

Ca sĩ Đoan Trang đến chung vui trong bộ trang phục với họa tiết độc quyền của Tsafari.

NDN_Tsafari ky niem 12 nam_04

Là khách hàng lâu năm của Tsafari, nữ doanh nhân Anh Thơ rất yêu mến các mẫu thiết kế được chăm chút và gởi gắm nhiều đam mê với nghệ thuật văn hóa của NTK Hồ Trần Dạ Thảo.

Sau những lời chúc mừng từ các vị khách mời đến chủ nhân buổi tiệc NTK Hồ Trần Dạ Thảo, nữ doanh nhân Lê Anh Thơ cũng cùng chung vui với những trải lòng về những thành công và trở ngại của chị trong hành trình 12 năm, cũng như niềm vui khi là khách hàng của thương hiệu trong nhiều năm.

NDN_Tsafari ky niem 12 nam_06 NDN_Tsafari ky niem 12 nam_11

Thương hiệu thời trang Tsafari ra đời từ năm 2005, với thành công của NTK Hồ Trần Dạ Thảo tại cuộc thi Thời trang châu Á – Mercedes-Benz. NTK Dạ Thảo đã đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, được ghi nhận trong cuốn Doanh nhân sáng tạo trẻ châu Á của Hội đồng Anh. Ngoài cửa hàng chính tọa lạc tại trung tâm TP.HCM, Tsafari còn có cửa hàng trực tuyến hướng đến đối tượng là khách hàng Việt Nam ở nước ngoài như Canada, Singapore, Anh, Mỹ, Hong Kong…

NDN_Tsafari ky niem 12 nam thanh lap 7

Các bộ trang phục của thương hiệu thời trang Tsafari được NTK Dạ Thảo phát triển theo phong cách đương đại, dựa trên nguồn cảm hứng từ văn hóa Á Đông và vẻ đẹp của Mẹ Thiên nhiên, với nguồn nguyên phụ liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Anh, Pháp, Ấn Độ, Singapore…

NDN_Tsafari ky niem 12 nam thanh lap 6

Có thể bạn quan tâm:

Smart casual: Đẹp không gắng gượng

Ngẫu hứng với “oversize”

Comment