Bộ sưu tập Thu Đông ấn tượng của Christian Louboutin - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Bộ sưu tập Thu Đông ấn tượng của Christian Louboutin

“Một đôi giày hoàn hảo phải quyến rũ cả đàn ông và phụ nữ”. Câu nói nổi tiếng của nhà thiết kế tài ba Christian Louboutin dường như để dành riêng cho BST Thu Đông 2017 vừa ra mắt của thương hiệu.

NDN_Christian Louboutin BST Thu Dong_2

Với sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng, bao gồm các doanh nhân, người mẫu, stylist và đại diện các cơ quan báo chí, sự kiện ra mắt 4 BST Thu Đông 2017 tại Việt Nam của thương hiệu đã diễn ra vào trung tuần tháng 9/2017 tại cửa hàng trên đường Đồng Khởi, Q.1. Khách mời đã có cơ hội chiêm ngưỡng và mua sắm 4 dòng sản phẩm thuộc bộ sưu tập Thu Đông 2017 là Loubi Athlete, Urban Hiker, Rocket Man và Couture.

NDN_Christian Louboutin BST Thu Dong_3

Khu vực trưng bày bộ sưu tập Loubi Athlete đem đến tinh thần tươi vui, sôi nổi với tông màu nóng chủ đạo xanh dương, đỏ và hồng.

NDN_Christian Louboutin BST Thu Dong_5 NDN_Christian Louboutin BST Thu Dong_7

Trầm lắng, mạnh mẽ với gam màu vàng đồng, đen, Urban Hiker và Rocket Man định hình phong cách lịch lãm, sang trọng trên những thiết kế giày bốt dành cho cả nam và nữ.

NDN_Christian Louboutin BST Thu Dong_4 NDN_Christian Louboutin BST Thu Dong_6

Các sản phẩm thuộc dòng Couture  khoác lên mình màu trắng tinh khiết và sang trọng. Kiểu cách tinh xảo, cùng hạt đá lấp lánh phủ trên tông màu nude nhẹ nhàng là ý tưởng thiết kế chủ đạo cho những mẫu giày thuộc dòng Couture.

Người mẫu Hằng Nguyễn tạo dáng với giày Obipump đen và ví Sweety Charity.

Người mẫu Hằng Nguyễn tạo dáng với giày Obipump đen và ví Sweety Charity.

Mẫu ví Sweety Charity được yêu thích của Christian Louboutin.

Mẫu ví Sweety Charity được yêu thích của Christian Louboutin.

Xuyên suốt sự kiện, bên cạnh tiệc nhẹ và cocktail thân mật, khách mời thích thú với quà tặng độc đáo là những bức ký họa thời trang được phác thảo ngay tại chỗ bởi nữ họa sĩ Foxtly.

Tham khảo hệ thống cửa hàng Christian Louboutin tại Việt Nam:

  • 143 Đồng Khởi, Q1, TP. HCM
  • 23 Tràng Tiền, Q. Hoàn Kiếm, HN

Có thể bạn quan tâm:

Comment