Cơ hội sở hữu những đôi giày đế đỏ huyền thoại trong tầm tay

Những đôi giày đế đỏ huyền thoại vẫn luôn là niềm khát khao của hàng triệu cô gái trên thế giới, giờ đây việc sở hữu chúng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết trong một sự kiện shopping chưa từng có từ trước đến nay tại Việt Nam với mức ưu đãi hấp dẫn lên đến 50%.

Không còn là những món phụ kiện đơn thuần, những đôi giày đế đỏ Louboutin đã trở thành biểu tượng thời trang tối thượng mà bất kì người phụ nữ nào cũng mê mệt và mong muốn được sở hữu. Hàng loạt các tên tuổi đình đám của thế giới như Diva Beyoncé, Mariah Carey, nữ diễn viên Jennifer Lopez, diễn viên Blake Lively, diễn viên Camilla belle, ca sĩ Rihanna,…đã lựa chọn sải bước  trên những đôi giày Christian Louboutin tại các thảm đỏ danh giá nhất. Tại Việt Nam, nhiều gương mặt nổi tiếng cũng bị chinh phục bởi sự thời thượng và sang chảnh của những đôi giày trứ danh này.

Ca sĩ Rihanna mang đôi Pigalle Follies Strass phiên bản giới hạn của Christian Louboutin trên thảm đỏ Met Gala 2018.

Diva Mariah Carey diện giày cao gót của Christian Louboutin tại sự kiện âm nhạc.

Thấu hiểu được khao khát của các tín đồ high heels, công ty Maison cùng thương hiệu Christian Louboutin đã mang đến một chương trình ưu đãi đặc biệt, độc quyền và lần đầu tiên tại Việt Nam dành cho giới mộ điệu. Tất cả các sản phẩm huyền thoại của Christian Louboutin sẽ giảm sâu đến mức giá không tưởng từ ngày 2/12/2018.

Đọc thêm: Lên ngôi cùng sắc đỏ mùa lễ hội 

Giấc mơ về những đôi giày đế đỏ đã không còn xa vời mà nó đang rất gần bạn. Những cô dâu tháng 12 ơi, sao không nhân cơ hội duy nhất trong năm này mà tranh thủ sở hữu ngay đôi giày đắt giá Louboutin, để đi những bước chân tự tin và tỏa sáng như một nữ hoàng trên lễ đường.

Maison mang đến chương trình ưu đãi có 1-0-2 lần đầu tiên tại Việt Nam dành cho các tín đồ bị mê hoặc bởi ông hoàng đế đỏ Christian Louboutin. Cơ hội sở hữu những đôi giày trứ danh Louboutin đang rất gần bạn, nhanh chân đến ngay cửa hàng Christian Louboutin để kịp mang về những items mà bạn hằng ao ước nhé.

Độc giả tham khảo địa chỉ cửa hàng Christian Louboutin: 143 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM | 23 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.