Maison Black5days – Lễ hội mua sắm đẳng cấp đã bắt đầu

Sự kiện mua sắm lớn nhất trong năm tại tất cả các cửa hàng của công ty thời trang Maison với tên gọi “Maison Black5days” sẽ chính thức bắt đầu từ hôm nay. Chương trình mang theo “cơn mưa” hàng hiệu với ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% từ ngày 21- 25/11 áp dụng trên toàn quốc.

Hàng năm vào ngày Black Friday – thứ sáu đầu tiên sau ngày lễ Tạ Ơn, người dân Mỹ thường xếp hàng dài tại các cửa hàng để mua sắm với giá giảm cực sâu. Theo thời gian cùng với sức hút của mình, “ngày vàng mua sắm” bắt nguồn từ Mỹ này được lan tỏa rộng rãi khắp các châu lục trong đó có Việt Nam. Hòa chung vào không khí mua sắm nhộn nhịp của Black Friday mùa cuối năm, Maison chiêu đãi các tín đồ thời trang chương trình Maison Black5days – 5 ngày vàng sắm hàng hiệu với ưu đãi cực “khủng” lên đến 50% duy nhất trong 5 ngày từ 21/11 đến hết ngày 25/11 tại tất cả các cửa hàng trong hệ thống Maison.

Danh sách các thương hiệu tham gia chương trình này có thể kể đến như: Coach, Dsquared2, Trendiano, Karen Millen, Coast, MAX&Co., Ted Baker, Charles&Keith, Pedro, Topshop Topman, Oasis, Warehouse, Dorothy Perkins, Puma, Havaianas, Skechers, Mujosh, Aojo.

Đọc thêm: Những gợi ý quà tặng hoàn hảo cho vẻ đẹp mùa lễ hội

Bạn đọc yêu thời trang không thể bỏ lỡ cơ hội tận hưởng không khí lễ hội mua sắm sản phẩm thời trang đẳng cấp thế giới với mức giá không thể hấp dẫn hơn duy nhất 1 lần trong năm này. Mời bạn đọc tham khảo một số sản phẩm sẽ có mặt trong chương trình MAISON BLACK5DAYS: