H&M tiết lộ BST kết hợp với nhà thiết kế Erdem sẽ có mặt tại Việt Nam - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

H&M tiết lộ BST kết hợp với nhà thiết kế Erdem sẽ có mặt tại Việt Nam

H&M vừa qua đã tiết lộ thông tin về nhà thiết kế độc quyền tiếp theo hợp tác cho bộ sưu tập kết hợp cùng Nhà thiết kế (Designer Collaboration) nổi tiếng hàng năm của hãng. Và cái tên cho năm 2017 chính là ERDEM, nhà thiết kế người London được rất nhiều ngôi sao và tín đồ thời trang yêu mến.

Phim ngắn giới thiệu về bộ sưu tập ERDEM x H&M do Baz Luhrmann thực hiện.

 

Song song đó, H&M cũng đã thông báo nhà làm phim ảo tưởng Baz Luhrmann đã được chọn là người thổi sức sống cho bộ sưu tập của hãng. Bộ sưu tập ERDEM x H&M sẽ được bày bán tại một số cửa hàng chọn lọc của H&M trên toàn thế giới cũng như trên trang web hm.com kể từ ngày 02/11/2017.

NDN_H&M lo dien BST ket hop cung voi NTK Erdem_1

Ann-Sofie Johansson – Cố vấn sáng tạo của H&M, NTK Erdem Moralioglu và nhà làm phim Baz Luhrmann (từ trái qua).

Hợp tác với H&M, Erdem đã thiết kế một bộ sưu tập hoàn toàn mới dành cho nữ giới và lần đầu tiên ra mắt bộ sưu tập dành cho nam giới. Thông qua bộ sưu tập kết hợp với H&M, anh sẽ mang đến và tái hiện chủ đề thiết kế từ những bộ sưu tập nổi tiếng nhất của mình theo cách thức mới mẻ, ‘chơi đùa’ với kỹ thuật in ấn, vải vóc và thủ công tỉ mỉ.

NDN_H&M lo dien BST ket hop cung voi NTK Erdem_4

Erdem Moralioglu – Nhà thiết kế người Anh gốc Thổ Nhĩ Kỳ với thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu nước Anh Erdem.

Những mẫu thiết kế hoa trong BST Resort 2017 của Erdem

Những mẫu thiết kế hoa trong BST Resort 2017 của Erdem

Nhắc đến Erdem là nhắc đến những thiết kế với nét đặc trưng là những hoa tiết in độc đáo cùng sự pha trộn màu sắc tinh tế.

Nhắc đến Erdem là nhắc đến những thiết kế với nét đặc trưng là những họa tiết in độc đáo cùng sự pha trộn màu sắc tinh tế.

Bộ sưu tập Erdem x H&M sẽ chính thức được ra mắt tại 66 quốc gia, trong đó có Việt Nam, và trên website hm.com từ ngày 02/11.

Có thể bạn quan tâm: 

Những cánh hoa đại dương

“Em Hoa” của NTK Công Trí được lòng Rihanna

 

 

 

Comment